FSM og 15 brú yfirlýsingu frá Júlíusmyrtu frá samgöngumálaráðuneytinu

af samgöngumálaráðuneytinu fsm og júlí martyrna brú lýsingu
af samgöngumálaráðuneytinu fsm og júlí martyrna brú lýsingu

Samgönguráðuneyti og mannvirki 15 Bridge of July Martyrs er ekki að vinna og allar brautir eru opnir fyrir umferðartæki var tilkynnt.


Skrifleg yfirlýsing frá Samgönguráðuneyti er sem hér segir: "Í sumum fjölmiðlum eru skýrslur um að malbik endurnýjun og viðhaldsverkefni á vegum eru framkvæmdar á Fatih Sultan Mehmet brúnum sem og á 15 júlí Martyrsbrúnum. Eftirfarandi yfirlýsing varðandi fréttin var talin nauðsynleg.

Fyrir reglubundið viðhald og viðgerðir á Fatih Sultan Mehmet Bridge voru nokkrar akreinar lokaðir frá 27 í júní 2019 til 17 ágúst 2019.

15 júlí Martyrsbrúin hefur enga vinnu og allar akreinar eru opnir fyrir umferð.

Innan umfangs viðhalds- og viðgerðarverkefna við Fatih Sultan Mehmet Bridge verður núverandi malbik á brúni fjarlægð og yfirborð stál þilfarsins verður slípað og liðin verða viðgerð. 17 Fram til ágúst verður 4 akreinin í átt að Evrópu og Asíu lokuð fyrir Fatih Sultan Mehmet brú og brottfarir og komur munu halda áfram frá 2 akreininni.

Frá 2009 hefur engin slík viðhaldsvinna verið framkvæmd á FSM Bridge. Viðhalds- og viðgerðarverk sem nauðsynleg eru til að tryggja örugga, þægilega og langtíma þjónustu FSM-brúarinnar, sem er lífsgæði Istanbúl flutninga, verður lokið í því ferli þar sem skólum er lokað og umferð flæði er ekki ákafur. Við vonum að borgarar okkar í Istanbúl muni sýna þolinmæði og skilning. "Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir