Takmarkanir á leyfisplötumplötu Vandamál ökumanna í Istanbúl hefur verið leyst

Vandamálið við þjónustugjald þjónustunnar í Istanbúl cozume kavusu
Vandamálið við þjónustugjald þjónustunnar í Istanbúl cozume kavusu

Vandamálið við takmörkun diskar sem þjónustufyrirtæki í Istanbúl hafa beðið eftir í mörg ár hefur verið leyst. Þjónustufyrirtækin, sem fengu fagnaðarerindið, fögnuðu fyrir framan IMM byggingu í Sarahana. Hamza Öztürk, forseti Istanbúl handverksmiðjunnar (İSAROD), sagði: "Í dag er mjög mikilvægt dag fyrir okkur. En þetta hefur sögu. Byrjar í maí 25 xnumx't Herra Sinan Erdem forseti okkar í dag Sancaktepe Necmettin Erbakan Cultural Center, Mr. Binali Yildirim enda Afmörkun ákvörðun fagnaðarerindisins, okkur öllum þegar fá betri. Ég þakka öllum sem stuðluðu. Í the síðdegi án nokkurrar áreynslu, sáum við einnig kinnara sem deila félagslegum fjölmiðlum og sagði: "Við fengum afleiðing af 2015 árlegri vinnu". Starfið okkar er að framleiða handverksmennþjónustu. "


Samgönguráðuneyti Istanbúl (UKOME) í Istanbúl hélt reglulega fundi sínum í júní. Þegar ákvörðunin var tekin á fundinum hefur verið lýst því yfir að takmörkunarmálið sem þjónustufyrirtæki hafa verið að bíða eftir í mörg ár hafi verið leyst. Þar að auki var gildistíma Taşıma flutningsleyfisvottorðsins, gefið út fyrir hönd alvöru og lögaðila, aukið frá 10 ári til 30 árs. Ákvörðunin var formlega undirrituð af UKOME meðlimi og var fagnað af þjónustufyrirtækjum.

ÞJÓNUSTA Ökumenn eru ánægðir með ákvörðunina
Eftir fagnaðarerindið hittust þjónustufyrirtæki fyrir framan IMM formennskubyggingu í Sarahana. Midnight hátíð með tyrkneska flagg ökumenn, lýstu ánægju sinni með ákvörðunina. Hann lét þakka Binali Yildirim fyrir að leiða lausnina á takmörkunarmyndinni. Za Í dag er mjög mikilvægur dagur fyrir okkur, sagði Ham Hamza Öztürk, forseti Istanbúl handverkarmanna í Istanbúl (İSAROD), sem gerði fréttatilkynningu fyrir hönd þjónustufyrirtækja. En þetta hefur sögu. Byrjar í maí 25 xnumx't Herra Sinan Erdem forseti okkar í dag Sancaktepe Necmettin Erbakan Cultural Center, Mr. Binali Yildirim enda Afmörkun ákvörðun fagnaðarerindisins, okkur öllum þegar fá betri. Ég þakka öllum sem stuðluðu. Í fyrsta lagi vil ég þakka Hayri Baraçlı, framkvæmdastjóra IMM, staðgengill framkvæmdastjóra IMM, forstöðumanns deildar, framkvæmdastjóra almenningssamgöngur og allir fyrir hönd viðskiptavina okkar. "

ÖZTÜRK: "UKOME Ákvörðun verður birt í opinberum GAZETTE"
Augljóslega neitað ósönnuðum kröfum um að UKOME ákvörðunin væri bráðabirgða og myndi ekki vera birt í Stjórnartíðindum, Öztürk sagði, el Láttu okkur vita um gildi þessarar takmörkuðu. Istanbúl almenningsþjónustufyrirtækið hefur leitast við stjórnendur en veit enn ekki að UKOME ákvarðanirnar sem birtar eru í Stjórnartíðindum, frönskum félagsmiðlum, eru þeir sem deila. Vorum IMM forseti Mevlüt Uysal okkar þjónaði í 15 mánuði. Að minnsta kosti voru 15 UKOME fundir haldnir í Istanbúl. Ekkert þeirra var lögsótt. Til þess að hunsa og vanmeta þessa ákvörðun sem tekin er fyrir hann, eru það fólk sem vinnur með krafti félagslegra fjölmiðla. Það er engin raunveruleika krafna þeirra. Án dagsins í dag, "30 hefur fengið afleiðing af margra ára vinnu." Við höfum séð cheekers sem deila á félagslegum fjölmiðlum. Starfið okkar er að framleiða iðnaðarmenn ..

Viðkomandi greinar í "License Plate Limit" ákvörðuninni, sem varð opinber á UKOME fundinum, eru sem hér segir:

Fjöldi þjónustutækja í Istanbúl Samgönguráðuneytisáætlanir Hvað varðar framboðs- og eftirspurnarjafnvægi er fjöldi ökutækja sem notuð eru við núverandi námsmenntun og starfsþjálfun nægjanleg.

Innan ramma matsins í ákvörðun ráðherranefndarinnar númerað 80 / 605553;

a) Þessi UKOME hefur fengið Transport Card þjónustu af IMM fyrir ákvörðun og núverandi Transport rétta fólkið með þeim aðferðum 34 Lae 001 - 34 LZZ 999 í rammanum sem samgöngur vörpun plötum á bilinu afmarkast mat til að nota innan gildissviðs disk,

b) Hækkun á fjölda þjónustna og nýju kröfurnar sem ákveðnar eru í samræmi við skýrsluna sem ákveðið er af þóknun, þ.mt fulltrúar viðkomandi þjónustu og viðskiptaráðs, í samræmi við viðeigandi löggjöf,

c) Vextir (b) Flytja réttindi þjónustuskírteinis og þjónustuflutningskorts sem innifalinn er í UKOME ákvörðuninni að viðkomandi diski og gera það ótímabundið,

ç) Til að geta sinnt öllum öðrum flutningum á vegum nema ferðamannaflutningur með ökutækjum með ökutækjum,

d) hömlun á hisselendiril disk réttri röð sem skipaður er af intikallerdevarisler við erfð samgöngur ökutæki notanda skjal eigandi eða eftirmaður af þessu einkennandi plata skráningu er hægt að gera, 3 mun heimila æðahnútum tilfelli er engin eftirmaður í samræmi við þessa þætti. flytja til manneskju,

e) Sala og flytja plötur án ökutækja,

f) Bilun til að flytja til raunverulegra einstaklinga sem ekki hafa notkunarvottorð um almenningssamgöngutæki og eigendur takmörkuð plata (leigubíl, minibus, leigubíl-dolmuş),

g) Leiga á plötum

"Ef það er komist að því að leyfisveitingarplöturnar eru leigðar er viðkomandi leyfismerki hætt og leigjendur og leigjendur hafa ekki rétt til að fá leyfiplötu af einhverri ástæðu,

h) Ef ákveðið er að málin, sem krefjast beinnar niðurfellingar á notkunarvottorði fyrir almenningssamgöngur, eru framkvæmdar af flutningsaðila eða ökumanni meðan á flutningi stendur og tengd réttindi falla niður ef tengd athöfn er tekin undir skrá.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir