Durmazlar Vél opnar sýningarsal í Þýskalandi

Ekki hætta vélinni í Þýskalandi sýningarsal
Ekki hætta vélinni í Þýskalandi sýningarsal

Durmazlar Vélin styrkti vöxt sinn í Þýskalandi með sýningarsal og verkfræðistöð. Framtíðarmarkmið fyrirtækisins eru meðal annars að hefja framleiðslu hér.

HeimurÖmer Faruk Çiftçi greindi frá því; "Durmazlar Vélin opnaði sýningarsal í Staufenberg, Hessen, Þýskalandi með um það bil 3 fermetra svæði. Durmazlar Hannað með 100 prósent tyrkneskum verkfræðivélum verður sýnd á þessari aðstöðu. svo Durmazlarmun halda áfram sölu- og þjónustuþjónustu sinni á þýska markaðnum þar sem þeir eru starfandi. Að auki verður hér stofnuð verkfræðideild. Samkvæmt þróun markaðarins er framleiðsla í Þýskalandi Durmazlarer meðal framtíðarmarkmiðanna.

Formaður stjórnar Fatma Durmaz Yılbirlik og framkvæmdastjóri Ahmet Civan sótti opnunartímann og sýndi mikinn áhuga fyrir fulltrúa atvinnulífsins í Þýskalandi og Evrópusambandslöndunum.

Fyrsti R & D Center í Tyrklandi véla iðnaður stofnað árið 2010 Durmazlarheldur áfram þróun innanlands og innanlands bæði í vélum og járnbrautakerfum. DurmazlarVélarnar sem framleiddar eru af fyrirtækinu eru notaðar í meira en 120 löndum í dag. Hefur verið í framleiðslu síðan 1956 Durmazlarhafði sinn fyrsta útflutning 1975 til Þýskalands.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir