Sameiginlegt hugarfundur var haldinn í Denizli OIZ

Denizli osbde sameiginlegur vitur fundur var haldinn
Denizli osbde sameiginlegur vitur fundur var haldinn

The "Common Mind Meeting Tyrkneska haldin Turkishtime og Halkbank í skipulögðu Industrial Zone var haldin í Denizli Organized Industrial Zone.

Möguleikar Denizli OIZ, vandamál og ráðstafanir sem gerðar voru voru ræddar. Denizli OIZ Common Mental Meeting; Halkbank SME Marketing 2. Deildarstjóri Özer Torgal, varaformaður Denizli OIZ Necip Filiz, Denizli OIZ stjórnarmenn, Osman Uğurlu og Cemalcan Sirkeci, svæðisstjóri Denizli OIZ Ahmet Taş, Aslı Tekstil A.Ş. Framkvæmdastjóri Selim Kasapoğlu, Ekpen Tekstil A.Ş. Ahmet Yavuzçehre, stjórnarformaður Erteks Kadife Tekstil Ltd. Şti. Sti. Cemal Ertuğrul, stjórnarformaður, Meyteks Tekstil Ltd. Şti. Sti. Mustafa Yenigör, stjórnarformaður NF Tekstil Kimya Naif Atlas, Gökdelen İskele A.Ş. Ömer Çengel, stjórnarformaður, Şeref Arpacı, varaformaður Motif Tekstil, Cam-Pet A.Ş. Yurdal Duman, stjórnarformaður.

Helstu dagskrá fundarins var málið að finna og þjálfun hæfur millistigsmenn iðnaðarráðherra svæðisins og því opnaði Denizli OIZ Technical College (DOSTEK) og starfsþjálfunarmiðstöðin á svæðinu.

Annað atriði á dagskrá var verkefni verkefnisins um járnbrautarteymi ríkisins til að draga úr flutningsgjöldum svæðisbundinna iðnaðarmanna, sem eru sérstaklega mikilvægir hvað varðar útflutning og nauðsynlegar ráðstafanir voru gerðar til að flýta fyrir útboðsferlinu og lokið var verkefninu.

Skipulögð iðnaðarhverfi Denizli-Afyonkarahisar þjóðveginum í tvo hluta vegna gatnamótum aðalbrautarskurðarins á sunnanlegu útstreymi til að flýta fyrir verkefninu ræddu aðalframkvæmdastjóri þjóðveganna nauðsynlegar ráðstafanir til að taka.

Annar mikilvægur hlutur var notkun ódýrrar orku frá iðnríkjum á svæðinu. Denizli Skipulögð Industrial Zone Stjórnun raforku og jarðgas sem sameiginlegt kaup á ódýrari orkuframboði ætti að vera stutt vegna þess að málið er og því munu framleiðslu- og einingarkostnaður iðnarmanna á svæðinu auka samkeppnishæfni með því að draga úr því. Að auki voru bæði verkefnum sem OIZ-stjórnunin og sólkerfiskerfin, sem OIZ-fyrirtækin settu upp á eigin þaki, rædd.

Í skipulögðu iðnaðarhverfinu, þar sem starfsmenn 25.000 eru til staðar, er nauðsynlegt að framkvæma nauðsynlegar rannsóknir á almenningssamgöngum og ræða um almenningsfarasamgöngur í Metro, Metrobus, til að draga úr þjónustugjöldum.

Á fundinum var fjallað um að auka fjölda rannsókna- og þróunar- og þróunarstofnana og koma á fót miðlægum "rannsókna- og þróunarstofu" og rannsóknarstofu í OIZ. Þannig verður góð leið til að fá hátt virðisaukandi vörur.

Halkbank SME Marketing 2. Özer Torgal, deildarstjóri, nefndi hröðunarlán, katkı Við framleiðslu á hráefnum og milliefnum fyrir atvinnugreinar með mikla framlag til atvinnu og útflutningsgetu, verður fjárfestingareign veitt allt að 2 milljón, allt að hámarki 10 ár, allt að 150 ári. "

Í lok málinu sagði Necip Filiz, varaformaður stjórnar Denizli OSB: "Við erum reiðubúinn til að gera allt sem við verðum að gera svo að skipulagður iðnaðurarsvæði okkar geti orðið góður framleiðslu- og útflutningsstöð. Þar sem hugmyndir iðnaðarráðherra okkar eru mjög mikilvægir fyrir okkur, viljum við halda slíkar fundir oftar. Við viljum gera svæðið okkar mikilvægasta skipulagða iðnaðarhverfið í okkar landi með sameiginlegum hugarfundum. Einkum munum við gera allt sem nauðsynlegt er fyrir iðnþegum okkar til að nota ódýrari orku. Denizli OIZ Tækniháskólinn og starfsþjálfunarmiðstöðin, sem við opnaði á þessu ári á hæfu millibili, hefur orðið mjög góð. "

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir