Háhraða lestarverkefni Antalya Kayseri, matsskýrsla samþykkt

Antalya Kayseri hraða lest verkefni ced skýrslu samþykkt
Antalya Kayseri hraða lest verkefni ced skýrslu samþykkt

Hraðhraðlestarverkefni Antalya Kayseri: Endanleg mat á umhverfisáhrifum (EIA) sem unnin var fyrir Kayseri-Nevşehir-Aksaray-Konya-Antalya háhraða járnbrautarverkefni sem fyrirhuguð er af Almennt yfirlestarstöð járnbrautarliða (TCDD) er unnin af rannsóknarnefndinni. fannst nóg og samþykkt.

Skýrsla um mat á umhverfisáhrifum (EIA), sem lauk af framkvæmdastjórninni, var opnuð almenningi í tíu (30) daga í maí í 10 maí í Umhverfis- og þéttbýlisstjóraembættinu og umhverfis- og þéttbýlisráðuneytinu til að fá almenningsálit og ábendingar.

Hraðhraðlestarverkefni Antalya Kayseri

4 samanstendur af hlutum og heildarlengdin er 607 + 566. 37 km verkefni hefur verið breytt. Göngum, brú og viaduct fjölgaði. Í lokaverkefninu var skipulagt 66 göng, 62 brú, 24 viaduct, 102 járnbrautarteinan, 391 undirgöng, 5 stöð og 8 hliða.

Byggingarsíðan var ákvörðuð á 5-punktinum í Antalya, Seydişehir, Konya, Aksaray og Avanos á verkefnaleiðinni. Kayseri-Nevsehir-Aksaray-Konya-Antalya háhraða járnbrautarverkefni 4 hefur verið boðið í skorið. Verkefni hluti; Manavgat-Seydişehir (Seydişehir-Antalya) deild, Konya-Seydişehir deild, Konya-Aksaray deild, Aksaray-Kayseri deild.

Antalya Kayseri háhraðalest
Antalya Kayseri háhraðalest

Kostnaður við háhraða lestarverkefni Antalya Kayseri

Kostnaður við háhraða járnbrautarverkefni Kayseri-Nevşehir-Aksaray-Konya-Antalya er eftirfarandi:

  • Manavgat-Seydişehir (Seydişehir-Antalya) Hluti: 3 milljarðar 654 milljónir 543 þúsund 600 TL.
  • Konya-Seydisehir hluti: 1 milljarðar 678 milljónir 792 þúsund 500 TL.
  • Konya-Aksaray hluti: 1 milljarðar 160 milljónir 667 þúsund TL.
  • Konya fragtlína: 305 milljón 625 þúsund TL.
  • Aksaray-Kayseri deild: 2 milljarðar 941 milljónir 938 þúsund TL
  • Samtals: 9 milljarðar 741 milljónir 567 þúsund TL.

Í samræmi við kröfur Metropolitan Municipality í Antalya í háhraðaþjálfaverkefninu; Í Yukarıkocayatak hverfinu, við hliðina á 'Yukarıkocayatak Hal Sahasi', var 1 siding áætlað að þjóna vöruflutningum. Í samræmi við kröfur Metropolitan Municipality í Antalya, var staðsetning Antalya Station stofnuð innan Perge Fair-Congress Centre.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

2 Comments

  1. Samkvæmt skýrslunni hefur ferðamannalestin ekki stopp í ferðamestu Manavgat. Beint til Serik áttar. Þetta er ekki bull, þeir eru brjálaðir, fólk mun nota það….

  2. Það eru engin stopp í Manavgat!

athugasemdir