Samgöngur í Denizli Frjáls fyrir YKS Frambjóðendur og Embættismenn

án endurgjalds fyrir umsækjendur og verkefni
án endurgjalds fyrir umsækjendur og verkefni

Denizli Metropolitan Sveitarfélag rútar 15-16 verður haldinn í júní Háskólanám próf (YKS) mun koma inn og verður ókeypis til prófstjóra.


15-16 mun upplifa spennu YKS í júní og mun vera frjálst að taka prófstaði með rútum í Denizli Metropolitan Municipality. Denizli Metropolitan sveitarfélaga rútur 15-16 munu koma inn í YKS í júní og verða endurgjaldslaust við prófdómara. Á þeim dagsetningum sem um ræðir, YKS 'til að komast inn í námsmenn og prófdómara um inngönguskilríki eða skjöl sem sýna skyldur ökumanna, geta Denizli Metropolitan Sveitarfélaga notið góðs af ókeypis.

Velgengni skilaboð frá forseta Osman Zolan

Borgarstjóri Denizli Metropolitan Municipality Osman Zolan vildi velgengni allra ungra manna sem undirbúa háskólapróf allt árið. Borgarstjóri Osman Zolan sagði að fólk hafi tekið margar prófanir á ævi og sagði: "Velgengni æsku okkar mun gera okkur öll hamingjusamur, ekki bara sjálfir og fjölskyldur þeirra. Hins vegar ætti ekki að gleyma því að prófið er ekki allt ". Borgarstjóri Zolan sagði að þeir taki prófunarráðstafanirnar eins og Metropolitan, allir íbúar prófsins með því að biðja þá um að gera ekki hávaða nálægt skólanum, YKS'ye vildi velgengni til allra.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir