Fótgangandi sjónræna rannsókn í Salihli

salihlide öryggi fótgangandi í forgrunni
salihlide öryggi fótgangandi í forgrunni

Manisa Metropolitan Municipality og Salihli Sveitarfélag, til að vekja athygli á forgangi gangandi umferð í innanríkisráðuneytinu 81 hafin í héraðinu "Fótgangandi First" innan ramma verkefnisins, framkvæmd fyrsta umsóknarinnar í Salihli hverfi.


Manisa Metropolitan Municipality Department of Transportation Team, lið í miðbæ ökutækis og gangandi umferð á Kurudere Street og Turan Street gangfaralínur og 'First Pedestrian' gerði fyrsta forritið með því að teikna myndir. Lið, fótgangandi ferðir, þannig að ökumenn geti séð "Fótgangandi fyrst" ásamt línu gerði verkið. Þetta mun leyfa ökumönnum að hægja á öruggan hátt þegar þeir nálgast fótgangandi yfirferðina og vera varaðir með því að taka tillit til viðeigandi fjarlægðar. Rannsóknir, Salihli héraðssvæði, verða áfram tilkynntar.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir