Núverandi staða í Kemalpaşa OSB Logistics Village

kemalpasa osb flutninga dökk loka tilfelli
kemalpasa osb flutninga dökk loka tilfelli

Tyrklands Polat CHP verður sett upp í Kemalpasa að þing spurningum sem tengjast ákvörðunum eignarnámsbóta fyrir neyðartilvik fyrsta svar kom frá Transport Logistics Village M. Cahit Turhan.

Alþingis Umhverfi Framkvæmdastjórn Member, CHP IAC Member og İzmir staðgengill Mahir Polat Kemalpasa fyrirhugað að komið í hverfi fyrsta Logistics Tyrklands Village reynslu fatlaðra spurningum um tillögu vegna aðkallandi eignarnám ákvörðun um Samgöngur og Infrastructure ráðherra M. Cahit Turhan svar það kom. Þar sem fram kemur að 1 milljón 315 þúsund 20,98 fermetra svæði hafi verið úthlutað innan ramma verkefnisins, sagði Turhan, sonrası. Eftir hraðri eignarhaldi hefur ráðuneytið gert samningaviðræður við fasteignamönnum en engin samkomulag hefur náðst fyrir næstum öll fasteignir. Kostnaðarákvörðun og skráning málaferli hefur verið lögð inn og dómstóllinn fer fram ". Ráðherra Turhan sagði að 200 milljón TL verði varið undir verkefninu sem mun stuðla að atvinnu svæðisins og er áætlað að það verði tekin í notkun í 2020.

PENINGAMÁLASTÖÐUGLEIKI TIL AGENDA
CHP Parker, Gulab hverfi Izmir, var að bera Ansızca ¥ og ætluðu að vera komið í þorpum fyrsta Logistics Tyrkland þorpinu victimization reynslu af heimamönnum vegna aðkallandi eignarnám ákvörðun tekin um dagskrá þingsins. Polat spurði samgönguráðherra Mehmet Cahin Turhan hversu margir voru fórnarlömb á svæðinu og hvaða ráðstafanir voru gerðar til að leysa átökin við þetta fólk og sagði, er það satt að framkvæma verkefnið á svæðinu fræg fyrir frjósöm landbúnaðarsvæði þess? Er tekið mið af þeirri staðreynd að þetta verkefni muni skaða fólkið sem nýtir sér líf sitt frá landbúnaði þar til framkvæmdastigið hefst? Ekonomik.

LOGISTICS VILLAGE verður byrjað í 2020
Í svari hans á spurningunni Polat, lagði ráðherra Turhan áherslu á að Kemalpaşa OSB Logistics Village muni starfa á svæði sem er um það bil 1 milljón 315 milljón 20 þúsund 3 fermetrar í fyrsta sæti, og þá með stækkunarsvæðinu. Turhan sagði að það sé gert ráð fyrir að 200 milljón TL verði eytt undir verkefninu og að verkefnið sé fyrirhugað að vera ráðið í 2020.

Engin starfslýsing á neyðaráhrifum
Í eignaráætlun Kemalpaşa OSB Logistics Village, 1. Stage og 2. Ráðherra Turhan sagði að ákvörðun ráðherranefndarinnar, dateruð 13.8.2012 og númeruð 2012 / 3600, hafi verið tekin fyrir óbreyttar eignir sem eftir eru á svæðinu sem tilgreindir eru sem stigsvið og að heildarsvæði 1 milljón 315 þúsund 20,98 fermetrar hefur verið úthlutað. Turhan lagði áherslu á að fyrirhugað er að planta nýjar tré í stað trjáa á eignarsvæðinu og héldu áfram sem hér segir: un 2942. Í samræmi við brýna aðferð við eignarnámi var krafistgjaldið sem ákvarðað var af Kemalpaşa Civil Court í fyrsta lagi greitt og ákvarðanir voru teknar fyrir fasteignirnar. Eftir brýn eignarnám, ráðuneytið okkar og eigendur fasteigna 27 eignarréttar nr. 2942. af eignarréttarlögum nr. 8 vegna skorts á samkomulagi fyrir næstum öllum fasteignum. Í samræmi við greinina hafa kostnaðarákvörðun og skráningardaga verið lögð inn og dómsmál fer fram. "

"VILJA GETA AÐGAR BYGGJA TIL FYRIRTÆKI SJÁLFSINS "
Ráðherra Turhan sagði að Kemalpaşa OSB Logistics Village sé staðsett við hliðina á Kemalpaşa skipulagðri iðnaðarflugvelli og sagði, Tor Torbalı-Kemalpaşa-Alsancak Port Railway Connection, sem heldur áfram könnunarverkefnum og Halkapınar-Otogar-tengingu sem verður tengd þessari línu og ennþá starfrækt Fyrirhugað er að safna miðstöð allra farþega í Aegean-héraði í gegnum Bergama-Candarlı Railway Connection sem er framhald af Menemen Aliağa Railway línu og er smíðað af TCDD General Directorate. Með virkjun Logistic Village verður mikið framlag vegna atvinnu til svæðisins. Ay Heimild: Kemalpaşa fólk var ekki sannfærður um Logistic Village.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir