Kahramanmaraş Türkoğlu Logistics Center hóf starfsemi

Turoglu Logistics Center er í notkun
Turoglu Logistics Center er í notkun

Türkoğlu Logistics Center, sem er afar mikilvægt með því að veita mikilvæga virðisauka við útflutning Kahramanmaraş og svæðisins, hóf starfsemi sína.

Kahramanmaraş Chamber of Commerce og iðnaðarráðherra (KMTSO) dreifingarmiðstöð sem er eitt af forgangssviðum með 1,9 milljón tonna burðargetu þarf að vera stærsta lögun Tyrklands. Saman við Türkoğlu Logistics Center var 805 bin m2 flutningsgeta búið til.

Türkoğlu Logistics Center gerði fyrsta flugið sitt með 16 vagninum. Fyrsta gámaskipið 5 May 2019 hófst á ferð milli Iskenderun Port og Turkoglu.

Turoglu Logistics Center er í notkun
Turoglu Logistics Center er í notkun

Türkoğlu Logistics Center, sem hefur verið byggt með fjárhagsáætlun 80 milljón punda innan ramma TCDD fjárfestingaráætlunarinnar, mun stuðla að einkageiranum og útflutningi með 331 bin 500 m2 ílátasvæðinu.

KMTSO forseti Serdar Zabun sagði að utanríkisviðskiptastærð Kahramanmaraş muni ná langt háþróaðri stigi með þessum möguleika.

KMTSO forseti Zabun sagði yine Það var mjög mikilvægt að þetta verkefni var að veruleika hvað varðar útflutning á vörum sem framleiddar eru í borginni okkar héðan og skapa margar virðisauka með því að senda mörg af vörum okkar með útflutningsgæði frá Kahramanmaraş til erlendis. Türkoğlu Logistics Center er eitt af verkefnum sem auka rekstrargetu og gæði borgarinnar í útflutningi. Ég vildi óska ​​þess að borgin okkar og landið okkar hafi verið gagnlegt. Ég vil þakka þakklæti fyrir ríkisstjórnina, samgönguráðuneytið og alla stjórnmálamenn sem hafa lagt sitt af mörkum við verkefnið í borginni okkar.

Logistic miðstöðvar sem eru stofnuð til að þróa samgönguleiðir í samsettum samgöngum og koma á skilvirkum tengingum milli flutningsmáta, geymslu, viðhaldsgerðar, hleðsluskipta á hagstæðari hátt, miða að því að auka samkeppnishæfni.

21 flutningskerfi var skipulagt til að auka samkeppnishæfni iðnaðarráðherra okkar og gera landið okkar orðið flutningsgrunnur svæðisins. Sum þessara miðstöðvar eru í smíðum og sum þeirra eru miðstöðvar sem eru opnaðar til aðgerða.

Þegar Tyrkland öllum þjónustu flutningum, miðstöðvum sem mun breyta flutninga stöð á svæðinu, tyrkneska skipulagning geira til 35,6 milljón tonn af viðbótar aðstöðu flutninga með 12,8 milljón mxnumx opið rými, geymsla svæði, gámur birgðum og meðhöndlun svæði verði náð.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir