Framfarir í Dalaman Bus Terminal lokið

Dalaman otogarin umbætur nám lokið
Dalaman otogarin umbætur nám lokið

Muğla Metropolitan Municipality Dalaman strætó stöð endurnýjun, viðhald og viðgerðir vinnu sem borgarar bjóða.

Metropolitan Municipality í Muğla hefur bætt Dalaman strætó stöð og opnað dyrnar á þægilegri ferð til borgara. Dalaman Bus Station, sem veitir þjónustu 7 klukkustund á 24 degi, hefur verið framkvæmt af Metropolitan sveitarfélaginu til að bæta þægindi farþega.

Dalaman Bus Station, sem hefur verið bætt við Metropolitan Municipality í Muğla með kostnaði við 420 TUSD, er innan gildissviðs verka; Þakið var einangrað, ytri hússins var plástur og máluð aftur. Allar hurðir og salerni í strætó stöðinni voru endurnýjuð. The eldingar stangir kerfi var endursett á þaki. Fyrir fatlaða borgara á jarðhæð var skynsamlegt yfirborð.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir