Forseti heldur áfram að flytja margra lífvera til lífsins

Baskan Yavas undirritaður af nýju verkefnum
Baskan Yavas undirritaður af nýju verkefnum

Mansur Yavaş, borgarstjóri í Ankara Metropolitan sveitarfélagi, hefur hafið framkvæmd umhverfisvæns verkefnis fyrir grænni og meira súrefnisfjármagn.

Bæjarstjóri Yavaş, sem vill að sýnishornsverkefnið verði undirbúið eins fljótt og auðið er til að hvetja til nýtingar náttúruauðlinda, leiðbeindi skriffinnum að vinna að stofnun hleðslueiningar fyrir rafknúin ökutæki á íbúðarlóðum og byggingu regnvatnsöflunarlaugar sem skilyrði fyrir útgáfu byggingarleyfis í höfuðborginni.

LANDSKIPULAG ÁÐUR FYRIR HÁSKIPTIN ÁÐUR

Tyrkland er hægt að byrja að verða útbreidd notkun rafknúinna í stórborgum til að stuðla að tilbúinn til að fjölga umhverfisvænni bíla, sem forseti hægur verkefni arkitekt, sagði hann að verkefnið myndi fá hagkerfi beggja landa þökk bæði Capital hagkerfisins.

Baskan Yavas undirritaður af nýju verkefnum

Yavaş, borgarstjóri, lagði áherslu á að gripið yrði til brýnna ráðstafana til að koma í veg fyrir loftmengun af völdum aukins þéttleika ökutækisins. „Með hlýnun jarðar skiptir vatnsnotkun, sem er ein mikilvægasta náttúruauðlind okkar, án þess að sóa, miklu máli. Að þessu leyti stefnum við að því að stuðla að efnahagslífi lands okkar og íbúa Ankara með því að nýta náttúruauðlindirnar á skilvirkan hátt og styðja við notkun rafknúinna ökutækja gegn loftmengun af völdum ökutækjanna. Í höfuðborginni verður andað að fersku lofti, komið í veg fyrir sóun á vatni og þannig verndað náttúruauðlindir okkar. “

HÚSIÐSVIÐIR VERÐA AÐ START

Borgarstjórinn Yavaş lýsti því yfir að þeir muni vinna að því að stækka umhverfisvænu verkefnið í höfuðborginni eins fljótt og auðið er til að hvetja til notkunar náttúruauðlinda og að þeir muni hvetja til stofnunar rafhleðslukerfa og regnvatnssöfnunarlaugar til áveitu.

Baskan Yavas undirritaður af nýju verkefnum

Ankara Metropolitan Sveitarfélag, íbúðarhús sem er staðsett innan marka kerfis sem getur hlaðið rafknúin farartæki og viðeigandi áveitu regnvatns sem safnar geymslu án notkunar byggingarleyfa eru ekki gefin til viðbótar við núverandi svæði til að hvetja til framkvæmdar þessarar vinnu hefur verið flýtt.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir