Nýtt iðnaðar-og atvinnuhúsnæði í Filyos Valley Project Black Black Sea "

nýtt iðnaðar-og atvinnuhúsnæði svarta sjó filyos dal verkefni
nýtt iðnaðar-og atvinnuhúsnæði svarta sjó filyos dal verkefni

Sultan II. 140 árlega Filyos-verkefnið, draumur Abdulhamid Khan, lifnar við. 12 gert ráð fyrir að veita atvinnu fyrir þúsundir manna Filyos Project verður lokið á þessu ári, gátt Tyrklands til Svartahafs.

25 milljón tonn með afkastagetu Turkey stærsta skipulagt sem þriðja höfn Filyos Port Project, til að létta byrði Marmara Sea höfn og hálsi, til að létta á vegum og járnbrautum flutninga í Marmarahafið hins vegar Mið-Asíu og Black Sea til suðurs í gegnum teinn net okkar af Outsourced viðskiptum og Mið-Austurlöndum að ná.

Verkefnið mun gera svæðið að mikilvægu verslunar- og iðnaðarmiðstöð og skipulagningu og mun stuðla að uppbyggingu lands okkar á hafsviði. Sérstaklega Eregli D.Ç, Kardemir og Tosyalı sem munu fjárfesta í stáli munu gegna mjög mikilvægu hlutverki. Verið er að koma á fót stálþyrping fyrir þróun stálgeirans á svæðinu. Þróunarstofnun Vestur-Svartahafs (BAKKA) stálþyrpugreiningasmiðju haldin í gær.

Zonguldak seðlabankastjóri Erdogan Bektas, héraðsstjóri Çaycuma, Serkan Keçeli, héraðsstjóri Ereğli, İsmail Çorumluoğlu, háskóli deildar stjórnmálafræði alþjóðasamskiptum og aðalráðgjafi ANKASAM. Dr. Sencer İmer, forseti Zonguldak TSO, Metin Demir, rektor Bartin háskóla. Dr. Orhan Uzun, forseti Karabük sérsveitarmanna, Pehlivan Baylan, BAKKA aðstoðarframkvæmdastjóri Elif Acar, Ostim OIZ fulltrúi Dr. İlhami Pektaş, fulltrúar fyrirtækisins, fræðimenn og boðnir gestir.

Gert er ráð fyrir að Filyos höfn, járn-stál og kol kol og Zonguldak, Bartin og Karabük séu á svæðinu verði mikilvægt iðnaðar- og hafnarsvæði. Þegar verkefninu er lokið mun 25 milljón tonna / ári afkastageta Filyos höfn, Filyos iðnaðarsvæði, frí svæði Filyos og svæðisbundið hagkerfi ná 80 milljörðum USD. (sem filyosvadi)

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir