Governor Akbıyık heimsótti Merga Butane Ski Centre

landstjóri Akbik Merga heimsækir Butan skíðasvæðið
landstjóri Akbik Merga heimsækir Butan skíðasvæðið

İdris Akbıyık, bankastjóri Hakkárs, rannsakaði áframhaldandi og nýjar fjárfestingar í Merga Butan Ski Centre með hæð 2.500.

Governor Mustafa Pasa, höfðingi saksóknari Mustafa Fiskur, aðstoðarseðlabankastjóra Mustafa truflanir, heimsótti Provincial Gendarmerie Commander, staðgengill ofursti Yavuz Öztürk og Provincial Police framkvæmdastjóri Salómon Suvati Dilberoğl ásamt í um 12 km Hakkari miðju Sameina Bútan skíðasvæðið.

Staðgengill seðlabankastjóra Mustafa Duruk og Provincial framkvæmdastjóri ungmenna og íþrótta Reşit Güldal hitti bankastjóra Akbıyık, þar sem byggingu fjögurra stóla lyftunnar og nýjar fjárfestingar verða gerðar með því að kanna viðeigandi upplýsingar sem berast.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir