Formaður Aktaş skráði vandamál samgöngur í Bursaray

headman aktas hlustað á borgara í neðanjarðarlestinni
headman aktas hlustað á borgara í neðanjarðarlestinni

Bæjarstjóri Bursa Metropolitan Sveitarfélagsins Alinur Aktaş samþykkti hamingju borgaranna og hlustaði á vandamálin í neðanjarðarlestinni frá Osmangazi stöð. Forseti Aktaş, sérstaklega þegar hagræðingarvinnu er lokið 3.75 mínútur, mun biðtíminn minnka í 2 mínútur og minnir á að gæði og þægindi almenningssamgangna aukast enn frekar.


Alinur Aktaş, borgarstjóri Metropolitan-sveitarstjórnarinnar, sem lauk ákæru maraþoninu með góðum árangri, heldur áfram að koma til móts við mismunandi hluti samfélagsins. Einn af fyrstu stoppistöðvum Aktaş forseta, sem lærði vandamál borgaranna í almenningssamgöngum beint frá munni, var aftur metró stöðin. Osmangazi stöð til að hjóla í neðanjarðarlest frá Aktas forseta, þar sem viðskipti og borgarar mættu miklum áhuga á svæðinu. Borgarstjóri Aktaş, að drekka te og spjalla við borgarbúa, óskaði borgarbúunum líka til hamingju. Síðan fór stöðin niður að Aktas forseta, neðanjarðarlestinni, Acemler Bursaspor stöð og hélt áfram að spjalla við borgara alla ferðina.

„Við munum njóta Bursa“

Aktaş, borgarstjóri, minnti á að þeir hefðu samkennd í öllum verkum sínum og að þeir hafi komið sér í stað borgarbúa áður en þeir gerðu þjónustu og að þrátt fyrir að halda fjárfestingum sínum í samgöngum haldi íbúum heilbrigðum og þægilegum flutningum í fararbroddi. Aktaş minnti á að hagræðingin í merkjasendingum í járnbrautarflutningum heldur áfram og sagði: Við eigum í vandræðum með flutninga. Við erum sem stendur að fínstilla merki. Ég vona að því ljúki í júní 2020 og við fáum tækifæri til að flytja miklu fleiri farþega. Þess vegna verður 3.75 mínúturnar milli vagnanna tveggja lækkaðar í 2 mínútur. Í dag hittum við borgarana. Við fengum þeirra hamingjuóskir og þakkir. Við þökkuðum þeim fyrir stuðninginn. Við hlustuðum á vandamálin sem tengjast flutningum og því sem þeir vildu segja okkur. Vonandi munum við gera Bursa aðgengilegri með þeim fjárfestingum sem við munum gera í flutningum. Það er þegar við munum upplifa raunverulega ánægju og ánægju Bursa “.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir