Shell & Turcas Verðlaunin 'Hugsaðu grænt, farðu grænt' Verkefnið

Skel Turcasin grænn ljós grænn flytja kjöt verkefni
Skel Turcasin grænn ljós grænn flytja kjöt verkefni

Shell & Turcas er skipulagt af Sjálfbær framleiðslu- og neyslufélagi (SÜT-D) með stuðningi umhverfisráðuneytisins. Þemað á þessu ári er 6, sem er "kolefnisviðskipti og baráttan landsins gegn loftslagsbreytingum". Hann hlaut verðlaunin "Low Carbon Hero" á Istanbúls koltvísýringi með verkefninu Think Green, Act Green.

Á leiðtogafundinum í Kyrrahafi í Istanbúl á vegum sjálfbærrar framleiðslu- og neysluefnis (SÜT-D) á þessu ári, voru deildirnar lágu í kjölfarið gefnir stofnanir með áherslu á orkunýtingu og styðja baráttuna gegn loftslagsbreytingum. Á athöfninni sem haldin var á græna háskólasvæðinu í Tækniháskólanum í Istanbúl, hlaut Shell & Turcas verðlaunin "Low Carbon Hero" með "Think Green, Move Green" verkefninu, sem er LED-breytingin á hefðbundnum lýsingum á bensínstöðvum. Semih Genç, Retail Sales Investments framkvæmdastjóri hlaut verðlaun fyrir hönd Shell & Turcas frá Sebahattin Dökmeci, staðgengill framkvæmdastjóra umhverfisstjórnar, umhverfisráðuneyti og þéttbýlismyndun.

Í ræðu sinni í verðlaunahátíðinni, tæknimálaráðuneyti í Istanbúl og formaður SÜT-D Prof.Dr. Dr. Filiz Karaosmanoğlu, lagði áherslu á að studdir verði á þessu sviði. Prófessor Dr. Karaosmanoğlu lýsti yfir að SÜT-D kynnti verðlaun fyrir lágt kolvatnsefni til að hvetja til losunar gróðurhúsalofttegunda og hvetja til stofnana sem tókst að stjórna kolefni og fengu skrár á þessu ári. Prófessor Dr. Karaosmanoğlu lagði áherslu á að sú staðreynd að umsóknin er svo mikil er vísbending um að grænt hagkerfi sé að verða meira máli í okkar landi. Verkefnin sem gilda um samkeppnina eru metin í samræmi við markmið SÜT-D að veita sjálfbærri menningu og skapa víðtæka þekkingu á kolefnisstjórnun.

Shell & Turcas Retail Sales Investments Framkvæmdastjóri Semih Genç sagði í yfirlýsingu sinni um verðlaunin: kapsamında Innan umfang verkefnisins okkar, til að draga úr raforkunotkun í eigin netkerfi, skiptum við núverandi hefðbundnu lýsingu í tjaldhimnum og risastórum táknum með LED lýsingu sem styður litla raforkunotkun. Sem Shell & Turcas, höfum við áttað sig á Canopy Lighting (LUCI) verkefninu með LED í stöðkerfi okkar. Innan verkefnisins var 160 lýsingu á 2650 stöðinni skipt út fyrir LED ljós sem kveikja á ljósgjafa og flúrljós í 339 risastórum táknum voru endurnýjaðar með LED lýsingu. Sem afleiðing af breytingum sem gerðar voru undir tjaldhiminn og risastór merki innan ramma verkefnisins var heildar kolefnislosun minnkað með 1,200 tonn og 2.601,5 MWh orka var vistuð. Með breytingunni á LED notkun með 100.000 klukkustundarlífi í lýsingu hefur hlutfall viðskiptavina sem heimsækja stöðvar okkar á kvöldin aukist um 8. "

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir