TCDD á alþjóðlegu leiðtogafundinum um háttsettar flutningakerfi

tcdd í hámarki alþjóðlegra greindra flutningskerfa
tcdd í hámarki alþjóðlegra greindra flutningskerfa

Tyrkland er einnig meðlimur ríkisins járnbrautanna í Intelligent Transportation Systems Society (Ausdem) "I. Leiðtogafundur alþjóðlegra samgöngukerfa “Opnunarhátíð 06 mars 2019 var haldin á miðvikudag hjá upplýsingatækni- og samskiptastofnun með þátttöku samgönguráðherra M.Cahit Turhan.

Tal við athöfnina þar sem TCDD opnaði bás í ráðuneytinu og framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, samgönguráðherra, M.Cahit Turhan, sagði að tækniþróunin á síðustu öld hefði mikil áhrif á heiminn.

„2023 vegvísir búinn til“

Sagði Turhan að nýr flutningaflokkur fæddist með sameiginlegum samskiptum í öllum gerðum og stigum flutninga í tíma.

Yeni Nýja flokkurinn, sem við köllum stuttlega "snjallt samgöngur" og sem hægt er að draga saman sem "upplýsingastuðningur", hefur orðið ómissandi hluti af daglegu lífi, sérstaklega í þéttbýli. Mörg klár flutningsforrit, sem margir vita ekki einu sinni frá því að þeir verða að vana, eru í gangi hvenær sem er og þjóna bæði ökumönnum og farþegum. "

Tyrkland í "hjól eru kveikt" nálgun bara nokkrar af störfum sem miðar að því að ná í hvert horn landsins, aðlögun að tækni í dag, leið Turhan minnir brúður greindur hátt, hátt, koma með því að veita gagnkvæma samskipti milli bíla og farþega "Intelligent Transportation Systems" skilvirka notkun og innanlands í Tyrklandi fram að 2023-áætlunin hafi verið ákvörðuð fyrir alhæfingu hennar og að vegakortið hafi verið staðfest með aðgerðaáætlun Smart Transportation Systems 2023-stefnunnar.

Framkvæmdastjóri Ali İhsan Uygun fékk upplýsingar

Turhan skýrði frá því að tækin og hugbúnaðurinn sem eiga samskipti sín á milli og starfi í sameiningu dragi úr tíðni villna og slysa og lýsti því yfir að verðmætin sem gefin séu fólki sé grundvöllur greindrar flutningaþjónustu. til að draga úr slysum sem eru banvæn og slasaðir alvarlega. “

Eftir ræður og klippur á borði heimsótti herra Cahit Turhan, samgönguráðherra, uppistöðu og fékk upplýsingar frá framkvæmdastjóra TCDD, Ali İhsan Uygun, um merkjasendingar og fjarskiptaverk á járnbrautum.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir