Death Road In Salihli

salihlide
salihlide

Cengiz Ergün, borgarstjóri Manisa Metropolitan Sveitarfélags, heimsótti Salihli innan umfangs héraðsáætlana og opnaði fyrsta áfanga Bülent Ecevit brúaskiptaverkefnis, sem var gefið Salihli af Manisa Metropolitan Sveitarfélaginu og gert að svæðinu sem kallast ölüm vegur dauðadómsins.


Manisa Metropolitan Sveitarfélag Salihli vann með skiptum sem kallast dauða mótum Bülent Ecevit Bridge Interchange Project fyrsta áfanga til að átta sig á opnun borgarstjóra Manisa Cengiz Ergün, heimsótti Salihli. Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, við innganginn að Salihli Ergun forseta, Omer Baysal, formanni MHP, samtökum flokksins í MHP og AK og höfuðsmönnum í hverfinu, mættu með eldmóði. Ergun forseti og forseti hans, Salihli lýðræðistorgi verður haldinn eftir að opnunarhátíð safnsins var samþykkt. Lýðræðistorg Salihli verður haldið við athöfnina AK-flokkurinn Manisa varamenn Ismail Bilen og Tamer Akkal, Zihi Kayda borgarstjóri Salihli, aðstoðarframkvæmdastjóri Metropolitan sveitarfélagsins Yilmaz Gencoglu og Mustafa Young, formaður bankaráðs Ahmet Turkgüler, Omer Baysal, héraðsformaður MHP, Forstöðumenn kvennadeilda, héraðsstjóra, MANULAŞ og framkvæmdastjóri MASKİ deildarstjóra og stjórnenda mættu.

„Við búum í fyrsta lagi með Cengiz forseta mínum“
Zeki Kayda, borgarstjóri Salihli, talaði við opnunarhátíðina sem haldin var á Lýðræðistorginu eftir að hafa lesið þögnina og þjóðsönginn, og sagði: „Þegar við tókum við skyldunni í 30 mars lofuðum við borgurum okkar. Manisa hefur breyst, við sögðum að við munum breyta Salihli saman. Í dag er okkur heiður að uppfylla öll þessi loforð. Forseti Cengiz og Salihli'de náðu fyrst. Við höfum grafið brýr þínar í sögu. Við byggðum Atatürk íþróttahúsið. Við sögðum vegi, virtu götur, við gerðum allt. Við sáum um regnvatnsvandann. Við sögðum bílastæðin, við höfum uppfyllt. Krossgöt okkar vantaði leið dauðans, við týndum mörgum borgurum okkar hér. Við erum stolt af því að opna nýju Bülent Ecevit brúarbrautina á leiðinni til dauða. “

Takk fyrir þjónustuna
Framkvæmdastjóri AK-flokks Manisa, Tamer Akkal, sagði í ræðu sinni: Orum Mig langar til hamingju og þakka tveimur forsetum okkar fyrir þjónustu sína. Opnun gatnamótanna var nefnd eftir síðari Bülent Ecevit. Fyrir viku síðan var gatnamótin opnuð í Alaşehir undir nafninu Süleyman Demirel. Ég vil þakka Başbuğ Alparslan Türkeş í Turgutlu og Manisa fyrir að gefa upp nafn allra formanna og ráðamanna. “

Teşekkür Þakka þér fyrir að mæta þörfum Salihli “
İsmail Bilen, aðstoðarflokksformaður AK, sagði í ræðu sinni, „Ég óska ​​þeim til hamingju með að vinna mjög góða þjónustu. Bæjarstjóri okkar í Metropolitan sveitarfélaginu til að ráðstafa fjárhagsáætlun fyrir þjónustu sína á þeim tíma sem ég sagði borgarstjóranum að gera það, hann sagði að það væri engin fjárhagsáætlun. Þegar við segjum að við skulum gera með fjárlögum gaf hann Ankara slíka þörf og kröfu um borgina. Ég óska ​​þér til hamingju með að uppfylla slíka þörf Salihli ..

Bir Mikilvægur dagur þegar loforðið rætist “
Bæjarstjóri Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins Cengiz Ergün lýsti því yfir að þetta væri mikilvægur dagur til að efna loforð sitt við Salihli við athöfnina og hann sagðist vera í spenningi og hamingju með að hrinda í framkvæmd risaverkefni. Ergün borgarstjóri sagði: „Við höfum unnið hörðum höndum að því að færa fallegu forsetanum Salihli fallegustu þjónustu. Í dag erum við að vígja fyrsta stigið í gatnamótum okkar sem við fengum til Salihli. Ég þakka Guði fyrir að hafa sýnt okkur í dag. Það var kallað leiðin til dauða. Við höfum þróað gatnamótunarverkefni fyrir þennan veg á Izmir-Ankara þjóðveginn sem hefur valdið mörgum banaslysum. 27 september Við komumst að þessu stigi í þessu mikilvæga verkefni, sem við buðum út hjá 2017 og fórum að vinna undir lok 2017. Með gatnamótunarverkefninu sem við þróuðum á þessum vegi sem skiptir Salihli okkar í tvo hluta höfum við aukið öryggi lífs og eigna í hæsta stigi og veitt tíma og eldsneytissparnað. Þegar við klárum þessa mikilvægu fjárfestingu sem við fengum til Salihli með fjárfestingu upp á 63 milljónir punda, munum við anda að okkur í umferðinni í héraði okkar. Við höfum gefið þessu mikilvæga verkefni nafn fyrrverandi forsætisráðherra Bülent Ecevit með ákvörðuninni sem tekin var í borgarstjórnarráði okkar. Ég vil nota tækifærið til að minnast fyrrverandi forsætisráðherra okkar með virðingu og miskunn og þakka öllum þingmönnum fyrir samþykkt þeirra atkvæði að nafni Bülent Ecevits verði haldið hér. “

„Við binda enda á flóð og flóð í Salihli“
Ergün, borgarstjóri, talaði um fjárfestingarnar og sagði: „Ein af fjárfestingum okkar, sem er mikilvægust og varðar alla samborgara okkar, sem búa í Salihli, er án efa regnvatnslína okkar starfar í hverfinu. 25 milljón pund í miðju Salihli hverfi með fjárfestingu í 29 kílómetra stormvatnalínuvinnu lauk á genginu 85 prósent. Eins og þú veist þá fékk borgin okkar mikla úrkomu í janúar. Jafnvel þó að 85 prósentu sé lokið enn þá höfum við ekki upplifað neina neyð og svipaða atburði í Salihli. Þetta sýnir hversu mikilvæg fjárfestingin er. Fevzi Pasha, Suheda, Ataturk, Menderes, Gokcepinar, her, Garage, Atilla og Fatih Street og Keli District District Bazaar Area and Surroundings, Kirveli iðnaðar- og smiðjuhverfisverkunum var lokið. Site, Sveitarfélagið, Park og Kurudere Street mun hefja störf okkar. Með þessari mikilvægu vinnu munum við binda enda á þessa martröð Salihli okkar sem kom á dagskrá með flóðum og flóðum í miklum rigningum með leyfi Allah. Mig langar til að deila með ykkur störfum okkar sem MASKI hefur skipulagt. Innan verksviðs 154 grannarverkefnis voru undirbúin uppbygging verkefna Adala, Emirhacılı, Çelikli, Kemerdamları, Yağmurlar, Karaağaç, Köseali, Karayılgın og Bektaşlar. Innan þessa verksviðs heldur áfram leyfi, slökun og eignarnám og við bíðum eftir úthlutun fjármagns til útboðsverka. Til viðbótar við þessi hverfi, ætlum við að endurnýja neysluvatn og fráveitu í Durasıllı, Yılmaz, Gökeyüp, Mersinli, Taytan, Poyrazdamlar og Sart hverfunum. Sérstaklega þar sem Sart hverfið okkar er sögulegt byggð, erum við að vinna með minnisvarðaráðinu. Hins vegar er útboðsgögn Yağbasan neysluvatnsmiðstöðvarinnar einnig í undirbúningi “.

MASKI snerti fjárfestingar sínar
Borgarstjórinn Ergün, sem minntist á að hann talaði um fjárfestingar MASKİ í ræðu sinni, gaf einnig upplýsingar um fjárfestingar Metropolis sveitarfélagsins Manisa. Ergun borgarstjóri sagði, MAS Fjárhæð fjárfestingar sem MASKI hefur framkvæmt hingað til er komin í 65 milljónir punda til þess að Salihli hafi heilbrigða innviði, heilbrigt drykkjarvatn og flýi frá flóðum. Þessi fallega þjónusta sem við veitum til að skilja börnunum okkar eftir hreint Salihli eru vísbendingar um að við vinnum fyrir komandi kynslóðir, ekki fyrir komandi kosningar. Við enduðum hálfrar aldar vandamálið í Alaşehir og Gediz brúunum, sem við köllum stöðvandi brýr, á stuttum tíma eins og 2 daga með því að fjárfesta 90 milljónir punda. Sveitarfélagið Salihli í samvinnu við börnin okkar og ungt fólk til að stunda íþróttir í ólympískri innisundlauginni með fallegu líkamsræktarstöðinni 11 milljón pundum, svo sem fjárfesting í héraði okkar. Við höfum nefnt þessa fallegu aðstöðu Mustafa Kemal Atatürk, hinn eilífa yfirmann lýðveldisins. Til þess að stuðla að leikskólakennslu barna okkar og tryggja að þau séu alin upp sem hagkvæm kynslóðir, fengum við Barnamenningar- og listamiðstöðina til héraðsins með fjárfestingu upp á 177 þúsund pund í Gümüşçayı. 13 264 börn eru um þessar mundir að mennta sig í miðstöðinni þar sem æfingarnar eru haldnar í mismunandi greinum. Til að gera ungu fólki kleift að fara í menntaskóla sína og háskóla og tryggja jafna möguleika í menntun höfum við innleitt MABEM námskeið í 17 hverfi okkar. Eitt af MABEM námskeiðunum okkar, sem auka árangur okkar í 98,25 og njóta góðs af 8 þúsund 764 ungu fólki um allt hérað, er einnig að fá þjálfun frá 966 í Salihli okkar. Ég lofaði Matabankanum fyrir bræður okkar í neyð. 693, bróðir okkar í raunverulegri þörf, nýtur matarbankans, sem einnig var innleiddur í Salihli okkar. Við byggðum slökkviliðsmenn og stig um alla borg okkar með þá hugmynd að við ættum að grípa inn eins fljótt og auðið er í atburði eins og eld, slys, neyðarástand, sem við viljum ekki. Við höfum sent slökkviliðsmark í Adala, Durasıllı, Poyrazdamları og Sağlık hverfunum með fjárfestingu upp á 480 þúsund pund í Salihli okkar. Við byggðum 862 fermetra giftingarsal á jaðri Yılmaz-hverfisins og Gümüşçayı. 5 Manisa Metropolitan Municipality Salihli District Coordination Center og MABEM Building var bætt við fallega Salihli okkar fyrir hálfa milljón punda. Við fjárfestum yfir 9 milljónir punda og fórum með Gümüşçayı landmótun og Fairy Tale Forest Park til héraðsins okkar. Þetta fallega verkefni var mjög gott fyrir Salihli hvað varðar leiksvæði barna okkar og fjölskyldurnar áttu notalega stund. Bless, Salihli. Við vildum að fallegi Salihli okkar yrði líflegur og lifandi hvenær sem er dagsins og við útfærðum einnig virtu götufyrirkomulagið í Salihli okkar. Við höfum gert Avar og hedüheda göturnar að glænýri nútíma með vegum þess, gangstéttum, tretuvari og lýsingu. Með fyrirkomulaginu hafa götur okkar fengið glæsilegt yfirbragð. Við höfum lokið Underground Car Park, Marketplace og Bedesten Bazaar verkefninu með fjárfestingu upp á um það bil 37 milljónir punda og komið þeim í gagnið fyrir samborgara okkar. “

„Við enduðum sorpvandamálið í Salihli“
Ergün, borgarstjóri, undirstrikaði að starfshættir í almenningssamgöngum um allt hérað komust að lífi í Salihli og sagði: iz Við erum í þremur efstu meðal stórborgarsveitarfélaganna sem gera fyrsta skipstjóra samgönguáætlana. Með þessum rannsóknum söfnum við saman flutninganetum héraðsins okkar á einum tímapunkti. Í kjölfarið höfum við útfært nútíma flutningabíla sem henta fyrir fatlaða aðgang, með loftkælingu, kortakerfi og myndavél um alla borg okkar. Við breyttum almenningssamgöngutækjum í Salihli okkar með nútíma farartækjum fyrir þúsund pund. Við sögðum að nútímaflutningar gerast á nútíma vegum. Á 623 árlega þjónustutímabilinu sem við skildum eftir endurnýjuðum við vegina með 5 kílómetra heitt malbik og yfirborðshúðun vinnur með fjárfestingu upp á 18 milljónir punda. Við leystum okkur ekki af því. Ríkisborgarar okkar sumar ryk moldar, drulla á veturna losna við vandræðin og segja 322 milljónir 4 þúsund pund 105 þúsund fermetrar af lykilsteypu steinsteypu hafa gert. Með nútíma förgun úrgangs og förgun úrgangs sem við gerðum okkur grein fyrir með fjárfestingu upp á 204 milljónir punda í Yunusemre hverfi í miðbæ Manisa, enduðum við úrgangsvandamál allra héraða, þar á meðal Salihli. Ef við teljum eitt af öðru verðum við auðvitað að eyða nokkrum dögum hér. Við getum ekki gert nóg fyrir Salihli og landa okkar sem búa í Salihli, sem hafa annan stað í hjarta mínu. Stuðningur okkar við framleiðendur á landsbyggðinni, kirkjugarðsþjónusta, félagsleg aðstoð, þjónusta við fatlaða bræður okkar, umhverfisfjárfestingar, fagurfræði í þéttbýli er einnig þjónusta okkar í Salihli. Öll þessi verkefni og þjónusta sem ég hef talið voru verk sem Metropolitan Sveitarfélagið færði til héraðsins okkar. Veistu hversu mikið þetta er virði? Nákvæmlega 110 milljón pund. Þegar við erum með framkvæmdastjóra MASKİ nær þessi tala upp í 191 milljónir. Megi Halal vera notalegur, bless. “

Hvað sem við lofuðum héraði okkar gerðum við það allt “
Ergün borgarstjóri benti á að þjónustan sem var gerð þegar fjárfestingar Salihli Sveitarfélagsins bættust við fjárfestingarnar voru gerðar skýrar, nettó Sem betur fer, bæði ég sjálfum og Zeki borgarstjóra, getum við komið á móti þér. Guði sé lof að við höfum gert allt það sem við lofuðum héraði okkar. Í lok mars, þegar dagatalin sýna 31 mars, mun landið okkar fara til kjörfundar til að ákvarða stjórnendur þess. Í Manisa var okkur tilnefnt að nýju í stórborgarbandalaginu á vegum Recep Tayyip Erdoğans forseta og forseta þjóðarhreyfingarflokksins Devlet Bahceli. Í fyrsta lagi vil ég lýsa þakklæti til forseta og forseta fyrir traust þeirra á okkur. Ef þér finnst okkur verðug fyrir þessi yfirvöld aftur muntu ekki vera í vafa um að við munum vinna verkefnið aftur með ást og eftirvæntingu fyrsta daginn. Hér er það sem við gerum. Það eruð þið sem verðið að þakka þeim verkum, verkefnum og þjónustu sem við höfum lagt fram til þessa. Með þeim skilningi að það verður alltaf engin stjórnmál í þjónustu héldum við starfi okkar áfram án þess að gera greinarmun sem ekki greiddi atkvæði með okkur. Það sem við höfum gert hingað til er ábyrgðin á því hvað við munum gera næst. Við leitum aftur að þínum hag. Við tölum um það sem við höfum gert til að ná árangri Cumhur bandalagsins í 17 héraði okkar og biðjum um stuðning. Vegna þess að við elskum Manisa okkar, elskum við Salihli okkar. Við erum hér til að þjóna þér með afkastamiklum skilningi sveitarfélagsins. Við erum ekki pólitísk átök einingar, populist verk sem bjarga deginum; Við höfum leitast við að vinna verkin sem Manisa og Manisal raunverulega þurftu. Ekki kvarta, heldur framleiða lausnir; Við störfuðum með stjórnunaraðferð sem virkar ekki. Við höfum ekki yfirgefið þessa línu fyrr en í dag og við förum ekki eftir það. Hins vegar er ekki mögulegt fyrir okkur að leysa vandamál 17-héraðsins í Manisa eftir endurskipulagningu stórborgarinnar, það er að segja eftir 1,5-ár, er hægt að leysa það 3,5 ár sem eftir er í lausu. Við erum ekki töframenn. Þetta eru allt áætlanir, áætlanir og fjárlagavinna. Við munum halda áfram að faðma alla þegna okkar eins og við gerðum í gær. Við segjum að orð borgaranna, Guð vilji, sé nóg til að taka þreytu okkar og auka áhuga okkar á að vinna. Ef þú sýnir hylli þínum á nýja tímabilinu og gefur okkur tækifæri til að þjóna 5 í eitt ár, munum við halda áfram að framleiða verkefnin sem borgin okkar raunverulega þarf með sömu lögmál. Að lokum athugasemdum mínum, óska ​​ég þess að sveitarstjórnarkosningarnar sem haldnar verða í 31 mars muni færa Salihli, Manisa, okkar landi og þjóð okkar góðri lukku. Enn og aftur þakka ég ykkur öllum fyrir þátttökuna og ég vona að Almáttugur Guð verði með okkur í enn 5 ár. Ég vildi óska ​​að Bülent Ecevit Junction, sem verður opnuð fljótlega, verði Salihli okkar og Manisa til góðs. Þakkir til forseta og starfsmanna landmælingadeildar, forseta og starfsmanna vísindadeildar, forseta og starfsmanna vegagerðar- og viðgerðardeildar, til Maski framkvæmdastjóra og starfsmanna, til álitinna stjórnenda verktakafyrirtækisins og bræðra minna og systra. Ég segi, Guð blessi. Það er bæn mín frá Drottni mínum að hún sé alltaf notuð á góðum stundum án slysa eða vandræða. Ég óska ​​þér veglegrar velfarnaðar vonar, ég býð þér alla mína ást og virðingu. “

Gatnamót voru vígð
Ergun borgarstjóri og forráðamaður hans sáu um að opna gatnamótin að loknum ræðum. Áður en borðið var skorið var fórnarlambið skorið til að gera gatnamótin að tilefni. Ergun eftir að fórnarlambið fórnaði, Zeki Kayda og félagar gerðu gatnamótin. Borgarstjóri Ergun, ásamt borgarstjóranum Kayda 64 fyrirmynd Chevrolet Impala klassíska bílsins, tóku fyrstu umferðina á nýju gatnamótinu. Bæjarstjóri Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins Cengiz Ergün, sem svaraði með því að hrista hendur til borgarbúa sem heilsuðu honum á meðan á ferðinni stóð, þakkaði íbúum Salihlili vegna mikils áhuga sem sýndur var.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir