Crimeans ekki yfirgefa lestina hátt!

lestin gefur ekki upp lestina
lestin gefur ekki upp lestina

Duzce krímtyrkjasambandið kórónaði ákall sitt til yfirvalda frá Ankara með fundi sem haldinn var í Duzce. Tataríska Tyrkir sem komu saman í Verslunar- og iðnaðarráðinu í Düzce með menningarsamtökum sem starfa í Düzce tilkynntu boðsmönnunum fyrst og báðu síðan um stuðning við verkefnið.

Duzce krímtyrkja samtökin söfnuðu menningarsamtökunum sem starfa í Duzce um borð fyrir verkefnið „Háhraðalest“ sem þarf til að fara í gegnum Duzce. Fundinn, sem haldinn var af Düzce verslunar- og iðnaðarráðinu, sóttu samtök Abkhaz, samtaka Balkanskaga, Georgíusamtökin, Samtök Norður-Kákasus, Samtök Tataríska Tyrkja, Félag skipulagsfulltrúa, Rómasambandið, Yeni Taşköprü samtök forseta Balkanskaga og stjórnarmenn. Tuncay Şahin, formaður viðskiptaráðs og iðnaðarráðs Duzce, einn helsti stuðningsmaður verkefnisins, var einnig viðstaddur fundinn.

Kostir Düzce og svæðisins verða útskýrðir
Þátttakendur voru í fyrsta lagi upplýstir um ávinninginn af Hraðhraðlestinni milli borga Istanbúl og Ankara sem verður veittur til borgarinnar og svæðisins ef hún liggur yfir Düzce leiðina. Í opnunarræðu sinni lék forseti samtaka krímtyrkja í Düzce Osman Kesen mikilvægu hlutverki í uppbyggingu háhraðalestarinnar sem er greinilega talinn fara í gegnum Duzce kallaði á aðgerðir saman.

„Düzce er á stað sem það á ekki skilið“
Tuncay Şahin, formaður stjórnar Duzce verslunar- og iðnaðarráðsins, sem studdi verkefnið, sagði í ræðu sinni: Duzce er staðsett í miðri Istanbúl og Ankara, milli Sakarya og Bolu, á óverðskuldaðum stað. “

Með því að veita upplýsingar frá verslun og iðnaði Duzce Sahin háhraðalestar sem liggur um Duzce sagði ávinningur þátttakendanna.

Shamandar talaði við tölur
Til að kynna háhraða lestarverkefnið, forseti Duzce háskólans í tæknideild. Dr. Ayhan Şamandar kom á verðlaunapall. Hann útskýrði hvers vegna háhraðalestarlínan milli Istanbúl og Ankara mun fara um Düzce með hagstæðari og hagkvæmari kortum og tölum.

Eftir kynninguna var þátttakendum lofað tilfinningum sínum og hugsunum. Í lok fundarins var opnaður „Við viljum hafa hraðhraðlestina olduğ borða sem opnaður var af Duzce Tataríska tyrkneska samtökunum í Ankara á bæði Ulus torginu og Duzce Tataríska tyrkneska sambandsdaginn og voru teknar sameiginlegar ljósmyndir með þátttakendum í minningu dagsins. (C.ÜSTÜNER- oncurtv)

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir