The vél af the vélvirki með Wolves á teinn

dansarar
dansarar

Mjög sérstakar myndir af TCDD machinists dansa á lögin með úlfur á East Dnadolu leiðangri ...
Boðin vélin til að færa úlfurinn frá járnbrautinni eru til einskis ... Kurt les það sem hann þekkir. Svarta lestin halla fyrir framan náttúruna; gefur leið til úlfsins. Vor, sérstaklega í vestrænum héruðum hlýnun hjartans lífsins er að gera sig líða með öskra lífsins. Austur Anatólía herferð TCDD í umhverfi sem einkennist af fegurð málverksins ...
Allt staðar er fjallað í hvítum snjó. Verkfræðingar tilkynna fyrst um skýringu á skeljunum. Þetta getur valdið hættu á öryggisleiðsögn! Machinists, varkár ...
Hraði lestarinnar minnkar strax. Myrkrið verður ljóst; Það er úlfur. Machinists varða fyrst úlfurinn að renna frá hjörðinni og hlaupa á járnbrautinni með horn og "bjóða Aya þeim að yfirgefa lögin. Kurt segir ekki, "Ert þú með mér ?, Hann heldur áfram að hlaupa. Hann snýr ekki. Machinists, í þetta sinn til að fjarlægja höfuðið á glerinu, rödd viðvörun. Hann er ekki að fá neina peninga heldur. Öll viðleitni machinists eru til einskis ...
Úlfurinn mun ekki sleppa. Svarta lestin bægir virðingu fyrir framan náttúruna. Úlfurinn heldur áfram á lögunum. Ákvörðun TCDD vélbúnaðarins um vegsöryggi og dýralíf er mjög vel þegið (Haberturk)
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir