Fyrsti áfangi Hringvegarhringsins opnaði

Fyrsta yfirferð hersins
Fyrsta yfirferð hersins

Fyrsti áfangi 21,4 km á Ordu Ring Road, sem var hannaður til að veita örugga og þægilega flutningaþjónustu með því að létta yfirferð Ordu City, 10,7 km, var gerð af forseta Samgöngur og Infrastructure Mehmet Cahit Turhan og framkvæmdastjóri Highways Abdulkadir Opnað með lifandi tengingu við Uraloğlu.


Þökk sé þeim sem stuðluðu að verkefninu, sagði forseti Erdoğan að með opnun hringvegarinnar minnkaði 40 lítill umferð um umferð til 10 mínútna.

Þegar ökumaðurinn er tekinn í notkun verða væntingar vegna umferðartegundar útrýmt og útblástursloft ökutækja í umhverfinu minnkar verulega. 21,7 milljón TL frá vinnuafli, 14,6 milljón TL frá eldsneyti og 36,3 milljón TL verður vistað árlega til að stuðla að þjóðarbúskapnum.

2 × 2 lane hættu vegum staðall er opnuð fyrir umferð og inniheldur 5,3 tvöfaldur rör göng með samtals lengd 2 km og 1 km viaducts af 3 km.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir