Ankara, Road, Skurður, Hleðsluspurningar Halda áfram að Hraða

Ankarada Road intersection refuj heldur áfram vinnu
Ankarada Road intersection refuj heldur áfram vinnu

Samhliða fjölgun íbúa heldur Metropolitan Sveitarfélagið Ankara áfram verkum sínum í 2019 til að mæta þörfum höfuðborgarinnar og gera borgina líflegri.


Liðin sem tengjast vísinda- og tæknisviði Metropolitan-sveitarfélagsins halda áfram starfsemi sinni svo sem vegum, gatnamótum, viðhaldsviðgerðum, hindrun, athvarfi og tretuvari sem hafa áhrif á samgöngur, öryggi og fagurfræði í borginni.

KYNNINGU

Með því að ákvarða forgangsatriðin sem gera skal innan 2019 ársskipulags framkvæmir Metropolitan sveitarfélagið sérstaklega malbikslagningarverk á öllum hliðum höfuðborgarinnar í veðri sem er yfir árstíðabundnum viðmiðum eftir erfiðar vetraraðstæður.

Vísindadeild, 46 í mið- og nærliggjandi héruðum aðskildir punktar; Meðan hraðakstur er á viðhaldi vega, lagfæringum og malbikunarlagningu vinnur 120 um höfuðborgina við gangstéttar, hindrun, gangstétt og gatnamót.

NÝ VINNAPUNKT BREYTA DAGLA

Embættismenn vísindadeildar, 2019 ári viðskiptaáætlunar utan nýju vinnustaðanna er hægt að breyta daglega og taka eftir 8 malbikslitlagi, 23 viðhaldsviðgerðum, 22 vegagerð samtals, þar á meðal 53 teyminu eyddi annasömum tíma, sagði hann.

Höfuðborgarsveitir héldu áfram viðhaldsviðgerðum, smíði og endurbótum á nýjum vegum á nokkrum götum og vögnum sem þörf var á og hraðaði gangstéttarverkunum á mörgum stöðum til að undirbúa borgina fyrir umferð gangandi og farartækja fyrir vor-sumar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir