IBB Sea Pollutant 87 skurður 5 Million 700 þúsund TL refsing um borð

Ibb sjó mengað skip skera þúsund þúsund tl
Ibb sjó mengað skip skera þúsund þúsund tl

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl, fyrir hreinleika hafsins og verndun lifandi verka sjávarlífsins, opnar ekki þeim sem valda mengun. IMM; Á síðasta 1 ári, 87, sem mengar hafið með skaðlegum úrgangi, svo sem úrgangs, jarðolíuafleiddum úrgangi, óhreinum kjölfestu, hefur sektað alls 5 milljón 700 þúsund TL. Með nýlegri breytingu á umhverfislögum var aukning á refsiaðgerðum einnig endurspeglast í sektum.

7 / 24 stjórn frá loftinu, landinu og sjónum
Istanbul Sea og strandlengja er stjórnað af 7 / 24 frá lofti, sjó og landi af IMM Directorate of Environmental Protection and Control. 2 sjóflug, 4 drone, 3 stýrisbátur og 81 hárupplausn og zoom myndavélar eru staðsettar innan stofnunarinnar. Liðin á Marine Control Center í Yenikapı eru stöðugt að fylgjast með hreyfanleika skipa og úrgangi sem losnar úr skipum. Þegar brot er uppgötvað er umhverfisbátinn sendur til vettvangsins ásamt drone. Úrgangur skipsins og sjávar sýni eru teknar og sendar til umhverfisstofnunar IMM til skoðunar. Þegar það er ákvarðað að það sé skaðlegt úrgangur, eru refsiverðir sóttar. Í þessu sambandi, á síðasta 1 ári, var 87 milljón 5 þúsund TL sektað við 700 skipið sem mengar hafið með skaðlegum úrgangi, svo sem úrgangi, úrgangur úr jarðolíu, óhreinum kjölfestu.

LÖG BREYTINGARBREYTINGAR STEGNAR 12 FLOOR
Löggjöf um breytingu á umhverfislögum nr. 7153 og lög um ákveðnar lög, þar með talin nýjar reglur um umhverfisvernd og forvarnir gegn umhverfismengun, var birt í Stjórnartíðindum um 10 desember og tóku gildi. Nýjar reglur hafa verið gerðar í pokalögunum og 2018 (i) grein um umhverfislög nr. 2872, sem veitir stjórnsýslu viðurlög við mengun af völdum skipa. Í þessu samhengi, á sviði ábyrgðar í hafsvæðum og lögsagnarumdæmi sem falla undir lögsögu og í tengdum vötnum, náttúrulegar eða gervi vötn og stíflur og vötn og ám; viðurlög við stofnanir, samtök og fyrirtæki sem valda mengun hafa versnað. Þannig jókst viðurlög við skip sem losuðu fastan úrgang, vatnsrennsli frá heimilum, óhreinum kjölfestu og olíuúrgangi (hráolía, eldsneyti, bilge, seyru, slop, olíuúrgangur osfrv.) Á sjónum um u.þ.b. 20 sinnum.

Olíuframleiðsla Úrgangur SÖLU SKIPA RECORD PENALTY!
Til dæmis var stjórnsýslufé af 2 milljón 700 þúsund 480 TL lögð á vatnsfæra sem olli olíufleiður sjávarmengun við Zeytinburnu undan ströndum. Þessi stjórnsýslulaga var hæsta umhverfisávísun á skipi í einu í samræmi við umhverfisréttinn 2872.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 10

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir