25 Ný þróun í Coror lestarbraut

Corlu lest hrun ný þróun
Corlu lest hrun ný þróun

25 í Çorlu er einn af stefndu á lestarslysið, TCDD 1. Svæðisstjóri Halkalı 14. Railway Maintenance Directorate Turgut Kurt, framkvæmdastjóri Railway Maintenance, skrifaði stofnuninni tveimur árum fyrir hörmungina að það vildi hafa stjórnendur á vegum fyrir güvenli siglingaröryggi, vinnuheilbrigði og viðhald á vegum og viðgerðir. "


HürriyetSamkvæmt fréttunum í Istanbúl, Çorlu, 8 júlí 2018'de eftir slysið, viðhaldsstjóri Railway Maintenance T.Kyol stjórna starfsmanni, Çerkezköy 143 Road Maintenance Chief Road Viðhald og viðgerðir Chief Ö.P, Bridges Chief Ç.Y og Line Viðhald og viðgerðir Officer C.Ç voru lögsótt. Lögfræðingar, viðvörun breska Kurt við skrifstofu saksóknara fram fyrir tveimur árum. Samkvæmt því, Kurt, 15 febrúar 2016'da Road Service Directorate send til greinarinnar, slysið átti sér stað Çerkezköy 163 sagði að viðgerðir á vegum viðhald við vinnustað á vegum viðhald og viðgerðarskrifstofu, en engin vegfarendur voru á vegum.

Kurt, "Línan viðhald handbók umsókn, siglingar öryggi, vinnu heilsu og vegi viðhald og viðgerðir vinna að því að vera í samræmi við kjarna starfsfólk ætti að vera úthlutað til starfsmanna," sagði hann. Kurt, tveir eftirmenn og stjórnarmaður vildi opna starfsfólk. Beiðnin sem lögð var á skrifstofu saksóknara lagði til að þessi beiðni væri ekki uppfyllt.
Reynt að launder þeim sem bera ábyrgð

Í skoðunarskýrslunni sem gerð var af TCDD skoðunarnefndinni var haldið því fram að hörmungin hafi verið af völdum flóða af völdum ófyrirsjáanlegra, óvæntra þungra rigninga esi. Það var haldið fram að í þeirri slys sem TCDD gæti ekki forðast þrátt fyrir nauðsynlegan kostgæfileika var af öðrum aðstæðum en fyrirtækinu og því vegna náttúruhamfarar ".

Slys vegna "vanrækslu dauða og meiðsla á orsök" af fjórum lögfræðingum sem lögsóttust fyrir glæpastarfsemi, héldu því fram að skipun lögfræðings. Í skýrslunni kom fram að hörmungin ætti að líta á sem force majeure og krafðist þess að TCDD greiði ekki tjónin nálægt TL 1 milljón.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir