Prestige Streets eru mjög góð fyrir Salihli

prestigeiginleikar
prestigeiginleikar

Manisa Municipality, sem gefur borgarar Salihli Şüheda og Acer 'prestige-stræti með verkefnum gaf nýja stofu. Endurnýjuð innviði frá upphafi til enda; Góðu göturnar, sem fengu aðdáun Salihli fólks með nútíma uppbyggingu fyrirkomulaganna, urðu aðdáun fólksins í héraðinu.


Um allt héraðið, vann aðdáun borgaranna með álit götu verkefna framkvæmd af Metropolitan Municipality of Manisa, Salihli hverfi í þessu samhengi einnig Şüheda Avar og yfir götuna í nýja útlitið. "Vatn innviði, regnvatn línur" voru lokið á fyrirhugaðan hátt. Þá, þegar yfirbyggingin fór fram, varð Şüheda og Avar Streets glæsilegur. Salihli, sem vann tvær nýjar götur með 7 / 24 sem lifðu með vegagerð sinni, upplýstum landamærum, grænum rýmum og lýsingu; byrjaði að nota göturnar með björtu, nútíma og heilbrigðu innviði.

"Við munum halda áfram að vinna með Sambandið af Power"
Borgarstjóri Manisa Metropolitan Municipality Cengiz Ergün, sem óskar eftir að Şüheda og Avar Streets muni vera vegsamleg, sagði: "Við stefnum að því að búa til öruggar svæði þar sem fólk okkar mun njóta þess að eyða tíma með borgarastarfsemi. Í þessari átt endurnýjuðum við Şüheda og Avar göturnar í Salihli hverfinu okkar með götufyrirtækinu okkar. Sérstaklega á kvöldin með lýsingu voru falleg svæði þar sem borgarar okkar gætu gengið. Í framtíðinni munum við halda áfram að vinna með styrk íbúa okkar. Megi fólk okkar vera betra ..


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir