Strætó stöðvar endurnýjuð í Ahmetli og Salihli

ahmetli og salihlide strætó hættir endurnýjuð
ahmetli og salihlide strætó hættir endurnýjuð

Metropolitan sveitarfélagið í Manisa endurnýjaði strætóskýlana í ýmsum hverfum Ahmetli og Salihli hverfa til að tryggja íbúum öruggar og þægilegar samgöngur.


Metropolitan sveitarfélagið Manisa, með það að markmiði að ná tilætluðum stað borgarbúa með nútímalegum farartækjum á malbikuðum vegum, byrjaði að endurnýja viðkomu í hverfunum sem nauðsynleg voru í þessu samhengi. Teymi flutningadeildarinnar er staðsett í Ataköy, Bahçecik, Dereköy, Hacıköseli, Gökkaya og Karkın hverfunum í Ahmetli hverfi; Salihli hverfi, Yilmaz, Kurttutan, Kemer, Kemerdamlari og Caykoy hverfi lauk uppsetningu nýrra strætóskýla. Endurnýjuðu stoppin voru gerð aðgengileg borgurunum. Ríkisborgarar frá úrkomu á veturna, á sumrin, strætó stoppar sem vernda hitann og sólina verður reglulega endurnýjuð á stigum sem þarf í öllu héraðinu.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir