New Terminal Building með 2 Million Passenger Stærð fyrir Kahramanmaraş Airport

Heromaras Airport New Terminal Building með milljón farþega getu 2
Heromaras Airport New Terminal Building með milljón farþega getu 2

Talaði við Kahramanmaraş-heimsóknina, forseti Recep Tayyip Erdoğan útskýrði fjárfestingar í Kahramanmaraş og gaf upplýsingar um nýja flugstöðina.


"Við byggðum nýjan flugstöð með hæfileika milljón farþega 2"

"Farþegarými núverandi flugvallar í Kahramanmaraş er 400 á ári. Fjöldi farþega á flugvellinum okkar náði 334 þúsund á síðasta ári. 40 yfir þúsund hér. Við höfum byggt upp nýjan flugstöðvarbyggingu með árlegri afkastagetu á 2 milljón farþega til að gera flugvöllinn virði getu Maraşs. Við opnaði þessa byggingu 3 vikum síðan. Þar sem flugvöllurinn okkar er tilnefndur sem tímabundið landamæri, er engin hindrun fyrir opnun þessa flugvallar í alþjóðaflug. Ef flugfélög vilja skipuleggja alþjóðlegt flug hér, er innviði tilbúin. "

Erdoğan forseti var fagnað af Kahramanmaraş Governor Vahdettin Özkan, borgarstjóranum Fatih Mehmet Erkoç og þingmenn. Mehmet Ateş, varaformaður stjórnar og aðstoðarforstjóri, sótti einnig fundinn. (SAE)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir