Rútur með félagsleg skilaboð í Kocaeli

Kóreumaður flugleiðir með félagslegar færslur hófu siglingar
Kóreumaður flugleiðir með félagslegar færslur hófu siglingar

Samgöngur Rútur sem innihalda félagsleg skilaboð sem tilheyra Park A.Ş. Kocaeli Metropolitan Municipality, Kocaeli Provincial Police Department og Kocaeli University hafa undirritað mikilvægt félagslega ábyrgð verkefni. Innan ramma verkefnisins voru aftanhlutar farþegabifreiða, sem tilheyra Kocaeli Metropolitan Municipality Transportation Park Inc., klæddir með félagslegum skilaboðum.


SOSIAL ÁBYRGÐ VERKEFNI

Undir forystu Kocaeli Provincial Police Department, Kocaeli Metropolitan Sveitarfélag Samgöngur Park A.Ş stutt af verkefninu, aftan farþega rútur milli héraða, Kocaeli University Graphic Design Department deildarstjóri undirbúin af félagslegum skilaboðum undirbúin af Yildiz Oncu.

PROTOCOL PARTICIPATION

Kocaeli Metropolitan Municipality Transportation Park Inc. Bílskúr í áætluninni fór fram í Kocaeli staðgengill lögreglustjóra Kaan Demillant, aðstoðarframkvæmdastjóra Samgöngur Park Dr .. Zafer Aydin, lögreglustjóri Izmit District Mehmet Karatas, yfirmaður öryggisráðgjafar Omer Kodal, framkvæmdastjóri Bus Operations Saban Bayram, flugvallarstjóri Murat Umut, aðstoðarmaður lögreglustjóra á vegum bandalagsins.

ÞÁTTUR ÞAÐ SKULU VERÐA ÞÉR

Kocaeli Provincial Police staðgengill yfirmaður Kaan Yikilmaz gerði stutt mál á athöfninni; "Í dag erum við að taka þátt í mikilvægu félagslegri ábyrgð verkefni. Með verkefninu sem við höfum kallað "Þú ert með skilaboðin þykkt, klæddum við aftur á 6 strætó okkar til lengstu punktar Kocaeli. Hér höfum við félagslegar upplýsingar um algengustu viðburði. Ég vil þakka stjórnendum Kocaeli Metropolitan Municipality og Transportation Park fyrir mikilvægan stuðning þeirra í verkefninu. "

Ökutæki hófst í fyrsta sinn

Staðgengill framkvæmdastjóra Samgöngur Park Zafer Aydın sagði, uz Við erum ánægð að taka þátt í slíku félagslegri ábyrgð verkefni með Kocaeli Police Department. 6 ökutækið okkar er nú klæddur. Tölurnar munu aukast í framtíðinni. Að auki eru sömu skilaboð innifalin í strætónum. Markmið okkar er að upplýsa borgara okkar um margar opinberar reglur, sérstaklega svik, á ferðinni. " Eftir ræðu, fyrsta framleiðsla ökutækja.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir