Bosphorus Bridges brenndi Blue Orange á World Cancer Day

Blá appelsínugult brennd í hálsi
Blá appelsínugult brennd í hálsi

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl lýsti Galata turninum með blá-appelsínugult ljós til að vekja athygli á 4 febrúar heimsmeistarakeppninni. 15 júlí Martyrsbrú, Fatih Sultan Mehmet Bridge og Yavuz Sultan Selim Bridge hafa snúið bláum appelsínugulum vegna World Cancer Day.


Alþjóðlega samtökin um krabbameinastjórn (UICC) og alþjóðlega samstarfsaðilar þessara stofnana eru að skipuleggja viðburði um allan heim til að auka vitund og auka vitund um krabbamein sem veldur milljónum dauðsfalla á hverju ári.

Á krabbameinsdegi heimsins eru táknrænar byggingar helstu borganna í heiminum lýst með bláum og appelsínugulum litum, sem eru herferðarlitir UICC. 4 styður World Cancer Day starfsemi með því að lýsa táknverkum í Istanbúl.

Metropolitan sveitarfélagið í Istanbúl lýsti Galata turninum með bláum appelsínugult ljós til að vekja athygli á krabbameinsdegi heimsins. Galata Tower lýsingarvinna var framkvæmd af stofnuninni Energy Management and Lighting Directorate of Istanbul Metropolitan Municipality. Lýsingin byrjaði að kvöldi og hélt áfram þar til morgunsólin kom upp.

15 júlí Martyrsbrúin, Fatih Sultan Mehmet-brúin og Yavuz Sultan Selim-brúin, ein mikilvægasta táknræn mannvirki Istanbúl, varð einnig blá-appelsínugulur litur til þess að auka vitund gegn krabbameini og auka almenningsvitund.

4 Febrúar World Cancer Day er haldin á hverju ári um allan heim til að auka vitund um krabbamein, til að losna við rétta mistökin, sem eru mikilvæg skref í baráttunni við krabbamein og ná til allra allra.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir