Stuðningur við Kızılay frá SAMULAŞ!

samulastan
samulastan

Samsun Metropolitan Municipality SAMULAŞ skipulagði blóðgjafarherferð til að styðja við Tryggingaverkefni ríkisins og Türkök Verkefni framleitt af tyrkneska Rauða hálfmánanum


Samsun Metropolitan Municipality Samsun Project Samgöngur İmar İnşaat Yat. San. vexti. A.Ş. (SAMULAŞ) studdi Tryggingarsjóðsveituáætlunina sem var framleitt af tyrkneska Rauða hálfmánanum og herferðinni "Blood Donation" sem skipulagður var af Türkök Project.

GÜRKAN: EVERYBOD SKULU DONATE
Kızılay Samsun Branch forseti Habib Demirel og Kızılay Samsun Blood Donation Center Director Serdar Bayram tók einnig þátt í blóðgjafarhátíðinni og gerði yfirlýsingu um stjórnarmann SAMULAŞ Kadir Gürkan: "Á síðasta 3 ári erum við reglulega þátt í stuðningi Kızlay-herferða. Við teljum það vera skylt að sýna næmi fyrir afar mikilvægu málefni eins og blóðgjöf. Við bjóðum öllum að gefa. Þótt þetta sé ekki skylda skylda, þá er það einnig mikilvægt fyrir skyldur og heilsu ríkisborgararéttar. "

ÞAKKUR TIL KIZILAY TIL SAMULAŞ
Innan gildissviðs herferðar gaf 19 SAMULAŞ starfsmaður stofnfrumur og 27 starfsmaður gaf blóð. Habib Demirel sagði, olarak Eins og tyrkneska Rauða hálfmáninn, höldum við áfram viðleitni okkar til að fá blóðgjafar reglulega og sjálfviljuglega til að mæta þörfum blóðs og blóðafurða sjúklinga sem fá meðferð í heilbrigðisstofnunum. Eitt af fyrirtækjum okkar, sem hefur alltaf stutt þessa vinnu sem stofnun, er SAMULAŞ A.Ş. Enn og aftur, ásamt starfsmönnum sínum, hófu þeir blóðgjafarherferð sem myndi sýna fordæmi fyrir samfélagið og aðrar stofnanir. Við þökkum SAMULAŞ fyrir þau líf sem þau hafa vistað með því að gefa blóð til verðmæta stjórnenda og starfsmanna.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir