Uludağ Winter Festival verður skipulögð með Cardboard Sled Competition

pappa riffle samkeppni verður skipulagt
pappa riffle samkeppni verður skipulagt

Vetrarhátíð Uluda, á vegum Bursa Metropolitan Sveitarfélagsins í þriðja sinn, verður haldin til pappagerðar. Öll efni nema 9-15 aldur munu geta tekið þátt í keppninni þar sem engin efni önnur en almennur pappi, límbandi, málning, pokar og pappír verða notaðir og verðlaunahafarnir verða verðlaunaðir með gulli.


Metropolitan Sveitarfélagið vinnur að mismunandi verkefnum í því skyni að gera Uludağ að ferðamannamiðstöð sem veitir borgarhagkerfinu 12 mánuð ársins og undirbýr sig til að undirrita mismunandi viðburði í Vetrarhátíð Uluda sem haldin verður í þriðja sinn á þessu ári. 19-20 Einn sláandi hluti janúarhátíðarinnar er kantóna sleðakeppnin. 9 - Hvert barn á aldrinum 15 getur tekið þátt í keppninni; aðeins er hægt að nota almennan pappa, límbandi, málningu, poka og pappír við undirbúning glærna. Það verður reipi eða tjóð á framhlið rennibrautanna til að bera pappaskyggnurnar. Í keppninni þar sem notkun efna eins og tré, iðnaðarlím, vír eða heftur er festing er bönnuð, er hægt að nota límbandi, vax, vax og parafín undir rennibrautinni.

Verður að sjá fráganginn

Keppendur, fjölskyldur þeirra geta tekið þátt í keppninni með því að koma með leyfi. Þó að hámarksfjöldi 3 einstaklinga geti keppt í sleða, verða keppendur að klára 50 metra brautina með hönnuðum öskju sleðanum sínum. Þegar keppandi keyrir sleða getur hann haft tvo aðstoðarmenn. Það eru tveir aðstoðarmenn á byrjunarliðinu sem geta ýtt sleðanum aðeins og keppendur geta ekki notað hendurnar til að stýra sleðanum eftir að farið er yfir byrjunarliðið. Upphaf keppninnar verður aðeins gert með því að ýta rennibrautunum í stöðvaða stöðu og engin hlaupahraðun verður gerð. Þátttakendur verða með hjálma á meðan keppni stendur og allir sleðar, sleðahlutar og þeir sem hjóla á sleðanum verða að komast yfir mark. Ef enginn sleði fer yfir marklínuna, þá mun óskiptur sleðinn næst endamarkinu vinna keppnina.

Keppnin, sem haldin verður sunnudaginn 20. janúar milli klukkan 11:00 og 16:00, verður verðlaunuð með fyrsta gulli, gulli í seinni hálfleik og þriðja fjórðungi gull. Skráning í keppni á hátíðarsvæðinu við hliðina á Frog Kaya kláfferjunni í Uludag 2. þróunarsvæði http://www.uludagkissenligi.com Það er hægt að gera það frá vefsíðunni.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir