Tour Of Antalya Byrjar Countdown

niðurtalning á ferð Antalya
niðurtalning á ferð Antalya

Menderes Türel, borgarstjóri Antalya, sagði að þeir væru að reyna að dreifa vitund um að reiðhjól séu heilsusamlegasta samgöngutæki sem ekki skapi neikvæð áhrif, svo sem hávaða og loftmengun á umhverfið. Türel forseti sagðist hafa fundið að Accra Grand Fondo Antalya hjólreiðakeppnin, sem haldin verður í annað sinn á þessu ári, sé afar mikilvæg fyrir ungt fólk og börn að elska hjólreiðar.


Tal við upphaf Accra Grand Fondo Antalya hjólreiðakeppninnar, sem haldið verður á þessu ári, 2. Menderes Türel, borgarstjóri Metropolitan sveitarstjórnar Antalya, sagði að á þessu ári, Tour of Antalya, þar sem 21 lið og 27 íþróttamenn frá 162 landinu muni keppa, leggi mikilvæg framlög til kynningar borgarinnar. Forseti Turel, atburðurinn í fyrra minnti einnig á þann pedala, keppnina í ár með mikilli eftirvæntingu, sagði hann.

Við vinnum að útbreiðslu hjólastíga
21-24 Fréttatilkynningin um Accra Grand Fondo Antalya, sem haldin verður í febrúar á 4 sviðinu, var haldin á Accra Barut hótelinu. Í ræðu við kynninguna sagði borgarstjóri Antalya Metropolitan Sveitarfélagsins Menderes Türel að hann væri mjög spenntur sem hjólhjólamaður og sem borgarstjóri sem leggi hart að útbreiðslu hjólastíga fyrir heilbrigt líf. Türel, sem einnig gegnir starfi formanns Samtaka heilbrigðra borga, sagði að hann styðji alltaf slíka starfsemi á öllum pöllum þar sem hann lýsir því yfir að hjólastígar og hjólíþrótt eru sérstaklega mikilvægir í uppbyggingu heilbrigðra borga.

Óaðfinnanlegur hjólastígur tilbúinn í mars
Türel borgarstjóri lýsti því yfir að viðleitnin til að gera núverandi hjólastíga í miðborginni samfleytt til að bjóða upp á þægilegri og þægilegri ferð fyrir áhugamenn og fagfólk sem hafa áhuga á að hjóla í Antalya, sagði: X 28 km af samfelldum hjólaleið í Konyaaltı-Lara ströndinni í Antalya. Verkefni okkar er að mestu lokið. Í mars geta ökumenn nú byrjað að pedala auðveldlega. “ Türel borgarstjóri lýsti því yfir að þeir vinni að því að dreifa vitund um að reiðhjól séu heilsusamlegasta samgöngutæki sem ekki skapi neikvæð áhrif svo sem hávaða og loftmengun á umhverfið.

Stuðla að kynningu á Antalya
Í síðasta áfanga atburðarins sem haldinn var á síðasta ári minnti borgarstjórinn Türel á að hann hjólaði með Ebru Türel konu sinni og sagði: „Ég fékk tækifæri til að þekkja ítalska hjólreiðamanninn Ivan Basso, eitt af fremstu nöfnum heimsins. Ég var mjög ánægð að heyra frá honum um Tour of Antalya og borgina okkar Borgarstjórinn Turel, Köprülü Canyon, Kemer, Perge-Termessos og Side stig í tónleikaferð þessa árs, sem er þekktur af öllum sögulegum og náttúrufegurðum heims, munu enn á ný koma fram, sagði hann. Þrátt fyrir að þetta væri annað árið í keppninni benti Türel forseti á að honum tókst að fá innlendar og erlendar yfirvöld miklar þakkir með því að taka verulegum árangri í sínum eigin flokki og þakkaði þeim sem lögðu sitt af mörkum.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir