Með Metro Istanbul, hreint Metro, alltaf hreint Metro

neðanjarðarlestinni Metro með Metro hreinustu Metro alltaf hreint
neðanjarðarlestinni Metro með Metro hreinustu Metro alltaf hreint

Hvernig eru 4 þúsund 800 ferðirnar, sem eru notuð af yfir 2 milljón farþega, hreinsuð? Metro Istanbúl, sem ávallt viðurkennir meginregluna um að veita góða þjónustu við íbúa Istanbúl með flota ökutækja til 844, annast hreinsiefni með meira en 100 hreinsiefni til þess að farþegarnir geti ferðast í heilbrigðu umhverfi.

Spurningin um hvernig hreinsa almenningssamgöngur sem við notum á hverjum degi kemur upp í hugann. Almenningssamgöngur innan Metro Istanbul eru undirbúin fyrir næsta dag með lok flugsins. Eitt af þessum undirbúningi er hreinsun. Með lok flugsins eru öll innanborðs ökutækja, loft, neðst á farþegasæti, gluggum, auglýsingaskilti, farþegafjölda og höndla pípur, hurðir, glerbrúnir og öll málmyfirborð inni í ökutækinu hreinsuð með ilmandi og hreinlætandi hreinsiefnum. Þá er gólfið hreinsað með sérstökum hreinsiefni til að hreinsa gólfið, ef sérstök lausn er fyrir bletti, er hreinsunarvinna lokið. Eftir innri hreinsun ökutækja eru ökutækin flutt í gegnum ytri þvottavélar og þessar aðferðir eru gerðar daglega og lokið við 05.00 eigi síðar en morguns þar til ökutækin eru tilbúin til morgunverðar. Auk daglegrar hreinsunarstarfsemi eru einnig vikulega hreinlætisþrif og hreinlætisstarf vikulega.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir