Fyrsta lestarvél heims í Ástralíu

dunyanín fyrsta lestarmót í australíu
dunyanín fyrsta lestarmót í australíu

Í Ástralíu, járn námuvinnslufyrirtæki, Rio Tinto, hleypt af stokkunum fullkomlega sjálfvirkt járnbrautarnet með stærsta lestarbrautinni í heimi.

Járnbrautarnetið í Pilbara, Vestur-Ástralíu, hefur lengd um það bil 800 kílómetra. Lestir hlaupa klukkutíma langt ferðalag, þar á meðal hleðsla og affermingu farms. Talsmaður fyrirtækisins sagði að þetta kerfi sé fyrsta í heimi.

Þessi vegur, fyrsta sjálfbjarga þungavinnslaþungur járnbrautakerfi heimsins, er efst á 940 milljón dollara verkefninu. Lestir sem eru búnir að fullu sjálfstýrandi hugbúnaði eru notaðir til að flytja flutningaskip.

Sjálfknúnar tækni verður séð á mörgum sviðum í framtíðinni. Sjálfknúnar bílar eru nú einn af þekktustu tækni. Með frekari þróun þessa tækni má sjá ýmsar ökutæki eins og ökumannalausa báta og ökutæki án ökutækja.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir