Second Run á Sabiha Gökçen Airport

annað flugbraut á sabiha gokcen flugvellinum
annað flugbraut á sabiha gokcen flugvellinum

Innan gildissviðs siðareglunnar sem er undirritaður milli DHMİ og forsvarsvarnarformennsku, heldur áfram að byggja upp önnur flugbraut Sabiha Gökçen flugvallarins, þar sem byggingarframkvæmdir byrjuðu í 2015 og fara fram af byggingarskoðunarþjónustu okkar.


Á annarri flugbraut 3 þúsund 500 metra, sem er byggð samhliða núverandi flugbrautinni á Sabiha Gökçen alþjóðaflugvellinum, borgarflugvelli Istanbúl, heldur áfram vinnu.

Sem hluti af fyrsta áfanga annarrar flugbrautar voru byggingar Kemikli Creek Tunnel, TEM Connection Road Tunnel og South Guild Tunnel lokið. Fylling annarrar flugbrautar og leigubíla sem eru byggð innan gildissviðs annars stigs verkanna eru áfram.
98 prósent af fyrsta áfanga seinni flugbrautar Sabiha Gökçen flugvallar hefur verið lokið og seinni áfanginn hefur náð stigi 67.

X ÁHÆTTA ÁRA 65 MILLIONARMÁLAR MEÐ ÖNNUR RUNWAY "
Sabiha Gökçen Airport verður í notkun við flugbraut í lok ársins. Eftir að viðhald núverandi flugbrautar er lokið verða tveir flugbrautir teknar í notkun á sama tíma og klukkutíma lendingar- og flugtak í Sabiha Gökçen flugvellinum nái 40 frá 80. Með nýju flugstöðinni sem opnuð er í lok 2020 og báðar flugbrautirnar á sama tíma er gert ráð fyrir að núverandi getu sé aukin í 65 milljón.
Til viðbótar við núverandi staðsetningu flugvallarstöðvar flugvallarins verður sett í notkun viðbótarvagna um loftför bílastæði 94. Í viðbót við aðra flugbrautina verður nýtt stjórnsýslustofnun, eftirlitsbygging, skyndibúnaður, eldvarnir, flugumferðarstjórnarbygging tekin í notkun.

"30 MILLION METRECUBE ROCK FILLING AC
Sabiha Gokcen Airport samkvæmt annarri flugbraut vinnu, 30 milljón rúmmetrar af bergi fylla gatið völdum munur á hækkun á núverandi flugbraut, 2 milljón 750 þúsund rúmmetra af mulinn steinn fylla, 1 milljón 650 þúsund fermetra veikburða steinsteypu, sem haldin 1 milljón 800 þúsund fermetra solid steinsteypu.

Heildar lengd seinni flugbrautarinnar verður 3 þúsund 500 metrar. Einnig 3 annað samsíða brautinni við hliðina á flugbrautinni, sem akbraut tengingu, háhraða akstursbraut 10, 1 miðja svuntu, svuntu og farms mun 1 1 vél próf svuntu.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir