Borgarar á 20 Þúsundir Mæta á Uludağ Winter Festival

Vatan á 20 uludag hitti á árinu
Vatan á 20 uludag hitti á árinu

Vetrarhátíð Uludağ, skipulögð af Bursa Metropolitan Sveitarfélaginu í þriðja sinn á þessu ári, kom saman yfir eitt þúsund borgarar á leiðtogafundinum 20. Allir þátttakendur frá 7 til 70 nutu helgarinnar með hjörtum sínum með hönnunarsamkeppni um pappa sleða, plast sleðastarfsemi og igloo byggingarstarfsemi.


Vetrarhátíð Uludağ, skipulögð af Metropolitan sveitarfélaginu, sem ákvarðar framtíðarsýn Bursa sem ferðaþjónustu og leggur áherslu á samtök sem draga fram öll náttúrufegurð borgarinnar, hefur verið vettvangur litríkra mynda. 2 er þriðja hátíðin sem er skipulögð með framlag Besas og Burulaş. Það var haldið á svæðinu við hliðina á kláfur stöðvarinnar í þróunarsvæðinu. Ríkisborgarar sem tóku þátt í mótinu í sleða í plasti, óháð frystitímum á fræga brautinni, nutu margoft að renna. Alinur Aktaş, borgarstjóri Bursa, varð félagi í spennu hátíðarinnar í Uluda.

Að njóta sleða Aktaş

Teherrüç stöð um morguninn frá Aktas forseta, borgarar og biðröð til að komast inn, Uludag beið eftir að komast út. Hvattur til mikils áhuga borgarbúa á hátíðarsvæðinu naut Aktas forseti þegar hann hjólaði á plast sleða. Litríkasta virkni hátíðarinnar, pappasleðakeppnin, sem fylgdi forsetanum Aktaş, pappakúðar hófu upphaf keppninnar og gáfu keppendum bæði siðferði. Sigurvegari 23 keppninnar var Kaan Balta. Sigurvegari keppninnar hlaut full gull af forseta Aktaş en annar Ceyda Çavdar vann hálft gull og þriðja Aylin Yaşer vann fjórðung gull. 18 igloo var gert á hátíðinni sem var sótt af 11 klúbb fjallskilasambandsins. Aktaş forseti rýnir snjóhúsin vandlega, fór í igloo og spjallaði við klifurana.

tákn Tyrklands

Mayor Alinur Aktas, Uludag, Bursa, ekki aðeins var bent á að einn af mikilvægustu táknum Tyrklands. Aktaş, borgarstjóri, lýsti því yfir að gróður Uluda, dýralíf og jökulvötn séu verðmæti sem eru áberandi með sína sérstöku eiginleika. „Þrátt fyrir að Uludağ skar sig úr í vetrarferðamennsku, er meðal forgangs markmiðanna okkar sú staðreynd að Uludağ er árstíðabundin aðdráttarafriðstöð 4. Sem Metropolitan Sveitarfélag munum við gera okkar besta til að gera allt fegurð Bursa fyrir alla sem búa í þessari borg. Einnig er mikil þróun í þessu sambandi. Sem Metropolitan Sveitarfélagið framkvæmum við verk að þróun Bursa á ferðaþjónustu sviði í samvinnu við menningarmálaráðuneyti okkar. Nýlega höfðum við tækifæri til að ræða í smáatriðum í heimsóknum Mehmet Nuri Ersoy, menningar- og ferðamálaráðherra, til Bursa okkar. Með fyrirmælum ráðherra okkar höfum við hafið stjórnunarskipulag á forsætisráði Uluda-svæðisins “.

Risastórt verkefni til topps

Hótel í Uludag 1. Minnir á að verið er að undirbúa þróunarsvæði íþróttamannvirkisins og fjölbýlishúsalækninganna, sagði Aktaş, borgarstjóri, að aðstaðan sem verður sett á svæði 12 hektara verði með lokaðan bílastæði fyrir 750 ökutæki og þannig verði lausnin framleidd fyrir mikilvægasta bílastæðavandamálið. Aðstaðan mun fela í sér skautasvell, klifurvegg, hefðbundið bogfimisvæði, körfubolta- og blakvellir. “Ég tel að þessi aðstaða muni vera staður þar sem Uludağ körfubolta- og blakklúbbar vilja gera búðir.”

Markmið okkar er að láta þig finna fyrir fegurð

Aktaş, borgarstjóri, lagði áherslu á að Bursa miði að því að gera borgurum tilfinning um gildi og fegurð Bursa með þeim athöfnum sem haldnar eru. Yerinde Vetrarhátíðin er ein af þessum athöfnum. Markmiðið er að skapa vitund um gildi borgar okkar sem og að eiga góða stund með fjölskyldunni. Atburðir eins og hefðbundnir sleðarviðburðir, margverðlaunuð samkeppni um pappa sleða og bygging eskimohúsa vakti mikinn áhuga. Ég vil þakka öllum íbúum okkar sem tóku þátt í hátíðinni. Ég óska ​​öllum börnum okkar sem tóku þátt í Canton snjóþotukeppninni til hamingju. Þetta eru mjög falleg hönnun. Að auki höfðum við ánægju af þessu ári að hýsa fötluðu borgara okkar nálægt 200, einum af meðlimum Félag heyrnarlausra og mállausra te.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir