TCDD Transport tekur þátt í Trans Caspian International Transport Association Meeting

Tcdd tekur þátt í flutningi Trans-Caspian International Transport Association
Tcdd tekur þátt í flutningi Trans-Caspian International Transport Association

Veysi Kurt, framkvæmdastjóri TCDD Transportation Inc., 17 Á janúar 2019, tók hann þátt í aðalþinginu TITR "Trans Caspian International Transport Association.


umfang Baku-Tbilisi-Kars járnbraut línu af mikilvægustu hlutum formi sem Trans-Caspian járnbraut Mið ganginn og skilvirkara veitt í átt allsherjarþingsins að ræða ýmis mál frekar, en Bakú-Tbilisi-Kars járnbraut línu gjaldskrá auka Tyrkland Rússlands flutninga magn Azerbaijan-Georgíu -Turkey ferlar nær nýjum gjaldskrá samskiptareglur var undirritaður.

Veysi Kurt, forstjóri stjórnar og undirritaður siðareglur; "30 2017 október fyrirtækið opnaði í flutningi hófst í BTK línum frá kínverska landamærum um árangur Kasakstan er í 4 500 þúsund mílna járnbrautum ganginn sem liggur frá Tyrklandi og heldur áfram fljótlega. Trans-Caspian Route gegnum BTK er hraðasta, þægilegasta, hagkvæmasta og öruggasta vöruflutningin milli Asíu og Evrópu; Við erum að taka mikilvægar ráðstafanir til að bæta samstarf okkar við Evrópu og önnur lönd til að bæta ICTA enn frekar. Þessi leið, einnig þekktur sem "miðlægur gangur", veitir mikilvæg tækifæri í flutningsverði og stuðlar að samkeppnisskilyrðum og velferð svæðisins. Fyrirtækið okkar TCDD Transportation, sem varð aðili að Trans-Caspian International Transport Route Association á síðasta ári, gerir mikla vinnu til að gera skilvirka og skilvirka notkun þessa gangs. Til viðbótar við afsláttar gjaldtöku, erum við að gera ráðstafanir til að þjóna þessari línu með skilvirka vagna og farartækjum. BelirtJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir