Salihli Modern Junction Counts dagar fyrir opnun

Nútíma gatnamót hinna réttlátu telur daginn í neyðartilvikum
Nútíma gatnamót hinna réttlátu telur daginn í neyðartilvikum

Fyrsti áfangi gatnamótaverkefnis (járnbrautarteinanna) sem Manisa Metropolitan sveitarfélag byggði á Izmir-Ankara þjóðveginum verður tekinn í notkun á næstu dögum til að tryggja örugga samgöngur borgaranna og létta umferðarstrauminn. Yılmaz Gençoğlu, aðstoðarutanríkisráðherra Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins, lýsti því yfir að gatnamótin við Izmir-Ankara þjóðveginn væru á leiðinni til að fara í orlofshúsin og að íbúar utan Manisa séu einnig mikið notaðir.


Metropolis sveitarfélaginu Manisa, ein risafjárfesting í Salihli-brúuðum gatnamótum er lokið. Yilmaz Gencoglu, aðstoðarutanríkisráðherra Manisa Metropolitan sveitarfélaga, borgararnir munu tryggja öruggar samgöngur og umferðarflæði í verkefninu sem skoðað er að verkinu verði létt. E96 aðstoðarframkvæmdastjóri framkvæmdastjóra Metropolitan sveitarfélagsins Yilmaz Gencoglu, sem gaf upplýsingar um núverandi stöðu gatnamótaverkefnis við Izmir-Ankara þjóðveginn og er notuð mikið af borgurunum utan Manisa, sagði: þar sem malbikunarvinnu, lýsingu og hindrunarverkum var lokið við þverun. Mjög lítil vinna eftir. Við áætlum að opna efri hluta gatnamótanna fyrir umferð á næstu 10 dögum. Síðan munum við halda áfram að malbiksframleiðsluna á hliðarvegum annars stigs. Við höfum ekki mikla vinnu á þessum vegum. Ef veður leyfir ætlum við að ljúka störfum um miðjan mars “.Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir