State Flugvellir Authority General Manager Funda í janúar, 'DHMİ Running Turkey Flying'

DHM framkvæmdastjóri heiðina ofni er að reyna DHM turkey fljóta
DHM framkvæmdastjóri heiðina ofni er að reyna DHM turkey fljóta

Framkvæmdastjóri og stjórnarformaður Flugmálastjórnar ríkisins Funda Ocak, gaf upplýsingar um áframhaldandi verkefni í hlut hans á opinbera kvakareikningi.

Hér eru hlutir framkvæmdastjóra Ocak:

Landið okkar hefur náð miklum framförum á sviði almenningsflugs og náði þeim punkti sem er ört þróandi í Evrópu og virtur af almenningsflugi heimsins. Eflaust hafa samgöngustefnurnar sem voru framkvæmdar á síðustu 17 árum skilað árangri til að ná þessum árangri.

Ég get sagt að landið okkar er búið nútímalegri flugvöllum og flugstöðvum en jafnaldrar þess í heiminum. DHMI er orðið alþjóðlegt vörumerki hvað varðar rekstur og háþróaða tæknilega innviði með stóru verkefnin sem hrinda í framkvæmd.

Margir flugvalla okkar hafa unnið hin virtu verðlaun með því að setja met í Evrópu risana. Við erum stolt af því að króa þennan árangur með Istanbúlflugvelli, stærsta verkefni í sögu lýðveldisins í fluggeiranum.

Þetta stórbrotna verk sem dazzle allan heiminn, ekki bara Miðausturlönd, Tyrkland er ekki í miðju Evrópu og Asíu, verður skjálftamiðju alþjóðlegu flutninga í lofti.

Eins og það kemur fram í Istanbul Airport okkar sem og Tyrklands til að framkvæma mörg mikilvæg verkefni sem um ræðir og almennt við erum að taka undirskrift okkar stór fjárfestingar til að viðhalda árangri.

Til viðbótar við byggingu og endurnýjun flugstöðvarbygginga og eftirlitsferð eru ýmsar 34 framkvæmdir framkvæmdar, þar á meðal bygging nokkurra varanlegra bygginga og endurhæfingu flugvalla.

Í lok ársins 2018 var lokið við smíði framkvæmda við flugstöðina í Muş Sultan Alparslan og Kahramanmaraş flugstöðinni og í Kars Harakâni, Van og Antalya flugvöllum.

Gert er ráð fyrir að framkvæmdum við Balıkesir (aðalstöð) flugvallarins verði lokið á stuttum tíma.

Gaziantep flugstöðvarbygging og Tokat nýr flugvöllur yfirbyggingarmannvirki Framkvæmdir og Tokat nýr flugvöllur PAT reitir Framkvæmdir vinna áfram í samræmi við vinnuáætlun.

Frá og með deginum í dag er fjöldi verkefna opinberra einkaaðila í samvinnu við framkvæmdastjóra okkar í fluggeiranum kominn á 18. Ferð okkar til framtíðar heldur áfram með stærri verkefnum og verkum; DHMİ Running fljúgandi Tyrklands!

Beint á viðtali okkar við blaðinu: "DHMİ vissum við alltaf að nýlega kom í dagskrá fram einnig nokkur verkefni í Tyrklandi með Istanbul Airport. Hversu mörg verkefni framkvæmir þú? Ég vildi deila þessu svari með álitnum fylgjendum mínum.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir