Uludağ Winter Festival 19 byrjar í janúar

19 byrjar á eldavélinni 2
19 byrjar á eldavélinni 2

Vetrarhátíð Uludağ, á vegum Bursa Metropolitan Sveitarfélagsins í þriðja sinn á þessu ári, verður haldin í Uludağ þann 19 - 20 janúar. Alinur Aktas, borgarstjóri Bursa, öll fegurð Bursa sem allir sem búa í borginni þykja reyna að gera sitt besta.


Það ákvarðar framtíðarsýn ferðaþjónustu í Bursa og í þessa átt sem borgin hefur alla náttúrufegurð sem mun varpa ljósi á mikilvægi til stofnunarinnar Metropolitan Municipality, mikilvægasta vetur hátíð Tyrklands er að skipuleggja í Uludag skíði úrræði. Hátíðin, sem haldin er í þriðja sinn á þessu ári, verður haldin 19. - 20. janúar á svæðinu við hliðina á kláfur stöðvarinnar í 2. þróunarsvæði Uluda. Ríkisborgarar sem vilja eyða tveimur heilum dögum, allt frá plast sleðaferðum til igloóframleiðslu, pappasleðakeppni til tónlistarviðburða, geta keypt miða á viðburði til að fjalla um almenningsferðir, mat og drykkjarþjónustu með kláf. http://www.uludagkissenligi.com af heimasíðunni. Ríkisborgarar sem vilja koma á hátíðina með eigin farartæki geta nýtt sér þjónustu á hátíðarsvæðinu að kostnaðarlausu.

Ókeypis skíðaþjálfun

Alinur Aktas, borgarstjóri Bursa, öll fegurð Bursa sem allir sem búa í borginni þykja reyna að gera sitt besta. Aktaş, borgarstjóri, sagði að þökk sé atburðinum sem þeir skipulögðu, myndu margir borgarar, sem ekki gætu komið til Uluda, fá tækifæri til að kynnast Uludağ náið og sagði, boyunca Mismunandi atburðir verða haldnir hér í tvo daga. Innan verksviðs hátíðarinnar verða haldnir hefðbundnir sleðaviðburðir, margverðlaunuð pappakeðlakeppni, viðburðir eins og bygging eskimo-húss. Önnur starfsemi verður skíðaþjálfun. Eins og við gerðum í fyrra, munum við kynna nemendum okkar sem eru tilnefndir af menntamálastofnun frá skólum í 17 hverfi fyrir skíðaíþróttina. Í fyrra nutu námsmenn okkar góðs af þessum æfingum í kringum 1000. Við hýsum árangursríka nemendur okkar í Úlúda ásamt kennurunum. Um 20 á hverjum degi kynnast nemendur okkar Uluda nánar. Eftir að þessar æfingar verða ókeypis munu nemendur okkar eiga ógleymanlegan dag meðan þeir læra íþróttina á skíði. Ég vil einnig þakka Teleferik A.Ş. fyrir að hafa lagt sitt af mörkum til þessa atburðar á samgöngustað. “


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir