Alternative Road til Istanbúl Street frá İnkılap Street

Önnur vegur til ljósgötu
Önnur vegur til ljósgötu

Kocaeli Metropolitan Municipality er að gera aðra leið frá Istanbík Işık Street til Istanbúl Street með stækkunarverkum. Þegar önnur vegagerð hefst í Istanbúl í Old Prison svæðinu er lokið, mun Radar svæðið, Acıbadem Hospital, Kuruçeşme og Miðborg vera auðveldlega náð. Fyrrverandi fangelsi, nú Nuh Cement Training Campus, annar vegur að baki byggingarinnar, áður en malbikgólfinu er unnið.

Grundvallaratriði
Þegar verkið á Işık Street endar geta borgarar auðveldlega farið til Ankara og Istanbúl í þessari átt. Það mun einnig vera annar vegur til İnkılap Street og İsmail Ayyıldız Hoca Street. Innan umfangs verka, rétt áður en malbiksgólfinu er unnið, eru framkvæmdir rétt fyrir utan Nuh Çimento þjálfunarskólann. Næsta vika er áætlað að malbikun sé fyrir hendi.

Þúsundir 872 TONE ASPHALT SPREAD
Þúsundir 872 tonn af malbik, eitt þúsund 300 tonn af plen-blanda, 600 rúmmetra af steinveggjum og einum þúsund 600 fermetra af gangstéttinni verða framleiddar innan umfangs vegagerðar á Işik Street. Að auki verða regnvatn og lýsingarverk á veginum. Þegar vegagerðin er lokið verður það valleið fyrir ökutæki sem vilja fara til Radar, Acıbadem Hospital, Kuruçeşme og miðborgina.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir