Að lokum við Narlıdere Köprülü Junction

Narlidere Koprulu Junction
Narlidere Koprulu Junction

Nihat Ciftci, borgarstjóri Sanliurfa, sagði að þeir myndu opna gatnamótin að 4.


22 nýr Boulevard fyrir borgarumferðina og bætti við að þeir opnuðu forseta bónda, „umferð Sanliurfa mun taka andann með allri þessari viðleitni,“ sagði hann. Nihat Ciftci, borgarstjóri Sanliurfa, verkið fór fram í miðborginni með því að fara yfir upplýsingar frá tækniteyminu.

Bæjarstjórinn Ciftci, sem hóf tengsl sín við Narlidere Viaduct og Bridge Interchange og skoðaði síðan stækkun á hliðar vegna óeirðaraflsbrúaskipta, sagði „Metropolitan cadres eru í byrjun skyldu sinnar og miða að því að veita bestu þjónustu fyrir borgina“.

NARLIDERE opinn fyrir 4 TRAFFIC

Çift Vísindadeild okkar er að fara að opna mjög mikilvæg gatnamót fyrir þjónustu, sagði Eyift, borgarstjóri Ciftci, sem skoðaði yfirstandandi verk bæði á gatnamótum og tengibrautum Çardaklıkaya Boulevard í Narlıdere. Narlıdere-brúarmót verður alltaf mikilvæg rannsókn sem tengir báðar hliðar Karaköprü hverfisins. Auðvitað, vinstra megin við gatnamótin er Çardaklıkaya Boulevard, sem var opnuð af vísindadeild. Nú erum við í lok rannsóknarinnar.

Við erum að vinna verk með mikla halla sem er krefjandi og samanstendur af basalti þar sem jörð og steypuhindranir eru lagðar. Við munum brátt opna gatnamótin með 4 hliðum. Við erum alltaf að vinna og framleiða starfsfólk.

Frekar en að greina frá vandamálunum á sýndarmiðlinum erum við starfsfólk sem tekur ábyrgð um helgina og segir hvorki aldur né vetur. Við þökkum starfsfólki okkar. Við opnuðum 22 Boulevard. Þegar þessar bryggjur eru notaðar mun fólkið okkar skilja betur hversu mikilvægar þessar rannsóknir eru ..

VIÐBÆTTIR VEGNA TENGINGAR Í ÇEVİK KRAFT

Bæjarstjóri Ciftci, tengiliðirnir hér eftir að aðrir vegir opnuðu fyrir Junction Interchange Mashuk og Devteşti skoðuðu tengingarvinnuna við þverana. Á svæðinu við aðal tengibrautina í formi einnar brautar sem skerast milli þess að stjórna stækkun vinnu bóndans er umsókninni lokið eins fljótt og auðið er til að auðvelda umferðina enn frekar, sagði hann.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir