MOTAŞ Verkfæri Sótthreinsuð

motas verkfæri eru sótthreinsuð
motas verkfæri eru sótthreinsuð

Með því að vinna að því að hámarka ánægju viðskiptavina, heldur MOTAŞ áfram nákvæma hreinsun og daglega hreinsun ökutækja til að flytja farþega í hreinni og hreinari umhverfi.

Þjónar þúsundir farþega á hverjum degi, MOTAŞ almenningssamgöngur eru hreinsaðir af hreinsibúnaði inni og utan bílskúrsins alla nóttina eftir að þjónustan er skilað til þjónustu og tilbúin til morgunverðar.

Í lok dagsins eru ökutæki sem eru teknar í bílskúr með því að klára flugin þeirra örugg með því að vera reglulega hreinsuð frá óhreinindum og sótthreinsun gegn skaðlegum lífverum. Auk daglegrar hreinsunar er sérstakt lið sem stofnað er innan fyrirtækisins hreinsað það í smáatriðum og tryggir að Malatians geti ferðast í heilbrigðari og hreinari umhverfi.

Í yfirlýsingunni sem gerð er af MOTAS eru allar innri yfirborð ökutækja, loft, aftan-lægri hlutar farþegasæti, gluggakista, auglýsingaskjár, farþegahandföng, hurðir, ökumannshólf, torpedo, glerbrúnir framleiddar til þess að geta haldið viðskiptavinum með hreinni, hreinari ökutæki. , hliðar- og loftflöt, loftræstiskápa, öll málmyfirborð í ökutækinu eftir að hreinsun örveranna var flutt til að hreinsa hana.

Í síðasta ökutækjunum er gólfhreinsun búið til, ytri hreinsiefni fyrir ytri þvottabólur sem fram koma í yfirlýsingunni, reglubundnar hreinsunaraðgerðir héldu fram til seint á kvöldin og áhersla var lögð á ökutækin tilbúin til notkunar.

"Auk hreinsunar eru ökutæki hreinsuð fyrir og eftir vélrænt viðhald, segir Açık í yfirlýsingunni. Notaðar hreinsiefni eru valin í samræmi við beitt yfirborð. Með hreinsunar- og sótthreinsunarferlunum sem eru notaðar í bílskúrnum þar sem ökutækin eru tengd seint á kvöldin eru ökutækin tryggðir gegn alls kyns gerla og skaðlegra lífvera. "

Uz Við endurstilltum ökutæki okkar í verksmiðju stillingar "
Enver Sedat Tamgacı, framkvæmdastjóri MOTAŞ, sem gaf upplýsingar um hreinsunina, sagði: "Við notum varnarefnið með efnum sem eru vottaðar af heilbrigðisráðuneyti og sem eru ætandi, krabbameinsvaldandi og ekki skaða erfða og skemmda ekki húð og augu. Starfsmenn fyrirtækisins með sérstökum klæðningum, grímur og hanska, úða hendur sínar með úðunarbúnaðinum á svæðum þar sem snertiflötur er hátt, svo sem farþegahandföng og handfangsspeglar, sæti og hurðarhöld. Ökutæki okkar, sem eru hreinsaðar í smáatriðum, eru hreinsaðar með sérstökum efnum og gufuvélum og aftur til verksmiðju. Araç Það er tilbúið til notkunar sem bakteríufyrirtæki ".

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir