Gaziantep Airport New Teminal Building verður hleypt af stokkunum í 2020

gaziantep flugvöllur verður hleypt af stokkunum í 2020
gaziantep flugvöllur verður hleypt af stokkunum í 2020

Samgöngur og Infrastructure ráðherra Mehmet Cahit Turhan frá Gaziantep að gera röð heimsókna og tengiliði, Gaziantep Airport viðvarandi verk í tengslum við stækkun skautanna og nýja flugstöðinni stjórnvalda fengið upplýsingar með því að skoða byggingarsvæði.


Turhan gerði yfirlýsingar til blaðamanna eftir rannsóknina, Gaziantep Airport New Terminal bygging verður opnuð á árinu 2020 sagði:

"Við erum að stækka skautanna okkar í tengslum við flugvöllinn, sem gegnir mikilvægu hlutverki í loftflutningum Gaziantep. Eftir Diyarbakır, farþegar okkar munu hafa tækifæri til að fara á flugvél beint frá flugstöðinni í gegnum bælgagöng á Gaziantep Airport. Við höfum byrjað að vinna í flugstöðinni okkar, sem felur í sér 6 nýja aukabúnaðarkerfi og við höldum áfram að gera það. Ég vona að á árinu 2020 munum við opna nýja flugstöðina okkar, við munum nota gamla flugstöðina okkar sem alþjóðlegar línur.

Nýlega höfum við fengið upplýsingar um ILS tækið á þessum flugvellinum, en það endurspeglar ekki alveg sannleikann í skriflegu og sjónrænu fjölmiðlum. Flugvöllurinn okkar hefur ILS tæki á flokki 2 stigi. "(DHMI)


Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir