EGO Ökutækiþjálfun fyrir fatlaða farþega

ego menntun
ego menntun

Aðalframkvæmdastjóri EGO, Ankara Metropolitan Sveitarfélags, veitir ökumönnum leiðbeiningar um hvernig eigi að meðhöndla fatlaða farþega.

EGO strætóbílstjórar fá áfram þjálfun í þjónustu. Frá almannatengslum við skyndihjálp og slökkviliðsæfingar, frá reiðieftirliti yfir í ofbeldi til kvenna, var bæði fræðileg og verkleg þjálfun gefin til EGO ökumanna í Macunköy aðstöðunum sem og æfingar sem gefnar voru undir yfirskriftinni mörg efni.

SÉRSTÖK athygli á fötluðum sálfræði

Sümer Çavuşoğlu Boysan, formaður stjórnar Ankara MS (Multiple Sclerosis) samtakanna, fékk þjálfunina í engelli hegðun og samskiptum yönelik fyrir fatlaða farþega við strætóbílstjórana sem starfa í EGO aðalskrifstofu strætódeildar Ankara Metropolitan Sveitarfélagsins.

Aðalskrifstofa EGO, sem gerir allar rútur sem notaðar eru í almenningssamgöngum í þéttbýli henta fyrir fatlaða notkun með því að setja lyftur og pallar með sérstökum fyrirkomulagi, gerir fötluðum farþegum kleift að ferðast þægilega og örugglega.

Ökumennirnir eru í reglulegu sambandi við farþega á hverjum degi og eru reglulega þjálfaðir af sérfræðingum um „almannatengsl, hegðun og fötluð sálfræði“.

NAS HVERNIG VIÐ MEÐ FÖRÐU FÉLAGIÐ ER MIKILVÆGT

Sümer Boysan, formaður Ankara MS samtaka, lagði áherslu á að meira en eitt þúsund fatlað fólk njóti góðs af almenningssamgöngum á hverjum degi og lagði áherslu á mikilvægi viðhorfs og samskipta gagnvart fötluðum farþegum.

MS upplýsir einnig ökumenn um miðtaugakerfissjúkdóminn, MS sjúklingar neyðast til að búa í hjólastólum háðum einstaklingum og minnir á erfiðleika sem fatlað fólk hefur upplifað á ferðalögum með almenningssamgöngum, útskýrði hann ítarlega.

LÍFRÆÐILEG skilyrði

Áður en þeir yfirgáfu heimili fatlaðs fólks fóru þeir að hugsa hvort líkamlegar aðstæður úti hentuðu þeim eða ekki, sagði Boysan:

Için Til að fatlað fólk geti verið í félagslífi ætti að gera vegi, byggingar og almenningssamgöngur viðeigandi fyrir fatlað fólk. Sveitarfélög bera mikla ábyrgð á því að tryggja að borgarar, sem neyðast til að búa í hjólastólum eða hækjum vegna líkamlegra aðstæðna, geti ferðast einir, án endurgjalds, örugglega og þægilega frá heimilum sínum til starfa, skóla eða staða sem þeir vilja fara til innan borgarinnar. Sú staðreynd að EGO gerir strætisvagna sína hentuga fyrir fatlaða notkun gerir fötluðu fólki kleift að ferðast frjálslega án þess að þurfa neinn.

Boysan sagði að EGO ökumenn uppfylli einnig samfélagslega ábyrgð faggreina sinna og sagði að allir ættu að vera þolinmóðir og skilningsríkir gagnvart fötluðum farþegum án þess að gleyma því að allir væru í raun fatlaðir frambjóðendur.

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 04

Tilboð Tilkynning: Bílaleigu

Svið 4 @ 10: 00 - 11: 00
Tsar 04

Tilboðs tilkynning: Diesel verður keypt

Svið 4 @ 14: 00 - 15: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir