Skipstjórar skipti vilja spara tíma og eldsneyti

Yuzbasilar mótum mun spara tíma og eldsneyti
Yuzbasilar mótum mun spara tíma og eldsneyti

Metropolitan Sveitarfélag Kocaeli, sem vill gera helstu slagæðar fléttandi í borginni, skilur mikilvæg verkefni. D-100 og D-130'da nýtt gatnamótum er unnið í flutningsvegi. Innan þessa umfangs komst Metropolitan sveitarstjórn Samgönguráðuneytisins að því að beita brúðum gatnamótum í Gölcük Yüzbaşılar svæðinu. Með rannsókninni verða umferðarljósin á svæðinu fjarlægð og umferðin mun halda áfram samfleytt. Sem hluti af verkefninu er 6 brúarsúlan lokið svo langt meðan byggingu annarra brúunarstolla heldur áfram.

GRILL WORKS COMPLETED
3 í Golcuk. Byggingarverk Yüzbaşılar, sem verður krossgötin, halda áfram nákvæmlega. "Þar sem umferð flæði verður flutning, mun það einnig spara tíma og eldsneyti. Verkið fyrir culvert undir gatnamótum var lokið. Að auki voru högg hinna 40 leiðinlegu hrúgur fyrir fæturna í vesturhlutanum gerðar. 2019 er áætlað að setja upp í febrúar.

Hlutfall 80 er lokið
Hið áframhaldandi vegagerð innan ramma verkefnisins var einnig næstum lokið. Infrastructure verk eins og regnvatn, skólp og drykkjarvatn voru lokið á hliðarvegum. Eftir að öll gróft verk eru lokið verður umferðarljós sett upp á miðstöðinni undir brúnum, endanlegt malbiksvegur verður tekinn, línur verða dregnar og viðeigandi umferðarmerki komi fram.

Ljósin munu aukast
Þegar skurðpunktarverkefnið við D-130 er lokið verður svæðið þar sem umferð þéttleiki er sérstaklega skapaður með samgöngumannvirkjum. Eftir Gölcük-2, Değirmendere krossgötum, Yüzbaşılar mótum mun þýða umferðina á svæðinu. Eftir Gölcük-2 mótið mun skipstjórinn, sem er stjórnað af umferðarljósum, slaka á með krossgötum. Verkefnið miðar að því að útrýma hleðslutækjunum í ljósunum.

RETURNS UNDER BRIDGE
Umferðarleiðin sem liggur í gegnum Değirmendere og Gölcük-130 gatnamótin á Izmir-Yalova þjóðveginum (D-2), verður veitt á höfuðborgarsvæðinu eftir lok verkefnisins. Verkefnið mun útrýma umferðarljósunum í höfuðborgum. Yalova og Izmit stefna beygjur verða gerðar á hringtorginu undir brú.

190 METER BRIDGE
Innan ramma verkefnisins verður einfalt geisla brú með 190 metra lengd og 8 spannar byggð. Með því að veita gagnsæi á skurðarsvæðinu verður umgjörðin í lágmarki haldið í lágmarki og brúarlengdin verður geymd nógu lengi til að tryggja öruggt og öruggt pláss fyrir aftur og aftur undir brú.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir