Trambus Project í Sanliurfa til að slá inn 2 mánaðartíma

Sanliurfada Trambus verkefnið 2 mun þjóna seinni mánuði
Sanliurfada Trambus verkefnið 2 mun þjóna seinni mánuði

Metropolitan sveitarfélagið Sanliurfa hóf Trambus verkefnið í Sanliurfa. Borgarstjórinn í Sanlıurfa M. Can Hallaç heimsótti borgarstjórann í Sanlıurfa AS, birgir fyrirtækisins Trambus verkefnisins.

Varaborgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins M. Can Hallaç, ráðherra vísinda, iðnaðar og tækni, Mustafa Varank, skoðaði einnig nýlega reynsluakstur rafmagns strætóframleiðslu Bozankaya A.Ş heimsótti aðstöðuna.

M. Can Hallaç, sem hitti fulltrúa birgisfyrirtækisins og veitti viðtal um trambus verkefnið í Sanlıurfa, sagði að verkefnið var frestað vegna neikvæðrar þróunar á þessu sviði.

Í yfirlýsingu sagði aðstoðarframkvæmdastjóri M. Can Hallaç „ Bozankaya Við heimsóttum fyrirtækið okkar. Vegna efnahagsástandsins í landinu hefur fyrirtæki okkar staðið frammi fyrir alvarlegum vandamálum varðandi framleiðslu Trambus í langan tíma. Við höfum samið við aðila í langan tíma um að takast á við þessi vandamál.

Lofgjörð sé að þeim öllum, við höfum komið til liðs við lausn, allir hlutir hafa verið veittar og nú byrjaðir að fljótt hefja framleiðslu í mánuðinum. 2 trambus verður tilbúinn til að afhenda Sanliurfa. Það er sporvagn í Sanliurfa og þjálfun er áfram "

TRAMBUS byrjaði að nota í mörgum löndum og í Evrópu

Segja að Hallaç sé ört vaxandi kerfi í Evrópu og öðrum löndum með nýjum hugmyndum og hugtökum, sagði Hallaç: "Við höfum gert verkefni sem hentar loftslagi Sanliurfa. Við getum sagt að sporbrautir okkar hafi dreifst hratt í Evrópu og mörgum löndum.

Trambus verkefnið er hraðbætt kerfi árangur í Evrópu og öðrum löndum og er virkari í járnbrautakerfum í efnahagslegum skilmálum. Í mörgum borgum í Evrópu ætti þessi verkefni að halda áfram. Við munum setja verkefnið í notkun á stuttum tíma á sviði almenningssamgöngur og setja það í notkun fyrir borgara okkar ".

Núverandi járnbrautartilboð

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir