İzmir Büyükşehir leyfði ekki Kaosa að fyrsta degi án Istanbúl

Izmir biguksehir lét ekki glundroða á fyrstu byssuna
Izmir biguksehir lét ekki glundroða á fyrstu byssuna

Metropolitan sveitarfélag Izmir virkaði alla aðstöðu sína í almenningssamgöngum vegna IZBAN verkfallsins sem hófst í morgun en leyfði ekki óreiðu þrátt fyrir að vera fyrsta vinnudagur vikunnar.


İzmir Metropolitan Municipality framkvæmdi viðbótarráðstafanir í flutningi vegna verkfallsins sem hófst í morgun í Istanbúl, þar sem 50 er samstarfsaðili við TCDD. Til þess að lágmarka neikvæðni sem borgarbúar kunna að upplifa voru allir stjórnendur á yfirmanni flutningseininga Izmir Metropolitan Sveitarfélaga, sem voru virkjaðir með alla aðstöðu, á götunni snemma morguns. Þökk sé þeim aðgerðum sem gerðar voru, þrátt fyrir fyrsta vinnudag vikunnar, komu engar alvarlegar vandamál í umferðinni. Meðan fjöldi strætisvagna á ferðinni var aukinn í 1.252, þar á meðal 265 við ESHOT og 1.517 á IZULAŞ, voru nýjar línur opnaðar; þéttar línur voru styrktar. TRACE, Bostanlı'dan 5 gert einu sinni í eina mínútu. Morgun 07: 00-09: Meðalfjöldi farþega milli 00 klukkustunda var 4 þúsund 500 manns, en í morgun voru 8 þúsund 898 farþegar fluttir. IZBAN, 24 mínútur með vélsmiðum utan gildissviðs verkfallsins (milli Cigli og Adnan Menderes flugvallar, aðeins 5 lest) skipulagði flug. Það er greint frá því að þessi flug muni halda áfram á milli 06: 30 og 11: 00, 16: 00 og 22: 00. Metro, 3 minnkaði tíðni flugsins. Skammtímastyrkleiki, sem upplifað var í Gazi Boulevard á sporvagn, var farið yfir með því að afturkalla tímabilið í 5 mínútur. Metropolitan Municipality Izmir, 07.30-09.30 milli skyldubundinnar umferð nema allir þjónustutækjanir gerðu það ekki.

Embættismenn Izmir Metropolitan Sveitarfélaga, í morgun til að lágmarka vandamálin sem greind voru að kvöldi á kvöldin ESHOT, İZDENİZ, İZULAŞ, Metro og Tram munu gera nauðsynlegar ráðstafanir og nauðsynleg viðbót verður gerð, leið borgaranna á leiðinni mun nýtast til að tilkynna komu leiðarinnar . Embættismenn Izmir Metropolitan sveitarfélaga þökkuðu einnig íbúum Izmir fyrir næmni sína.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir