EGO rútur sótthreinsaðar

Eigin rútur eru sótthreinsaðar 3
Eigin rútur eru sótthreinsaðar 3

Metropolitan sveitarfélag í Ankara, almannaheilbrigðismál sem eru nátengd málsrannsóknir eru undirritaðir. Með hliðsjón af árstíðabundnum og smitsjúkdómum, annast framkvæmdastjórn EGO nákvæma hreinsunarvinna sérstaklega á rútum sem almenningur notar oft.

Aðalframkvæmdastjóri EGO Balamir Gündoğdu sagði að EGO rútur, sem hafa mikilvægan stað í almenningssamgöngum til að fjármagni að ferðast í hreinu og heilsulegu umhverfi, eru hreinsaðar á hverjum degi.

Sérstakar hreinsiefni sem notaðar eru

Með upphaf vetraráætlun, ss flensu og kvef athygli smitsjúkdóma verða algengari Gundogdu, EGO áherslu á að veita flutninga á höfuðborg 800 þúsund rútur eru þrifin daglega með lokið á þeim tíma.

Gundogdu benti á að rútur séu sótthreinsaðar á 15 einu sinni á dag auk daglegs hreinsunar á hverjum degi.

En Þrátt fyrir að tryggja öruggum og þægilegum almenningssamgöngum fjármálamanna leggjum við mikla áherslu á hreinlæti rútanna. Til að koma í veg fyrir árstíðabundnar smitsjúkdómar sótthreinsum við innri rúturnar með sérstökum hreinsiefnum sem notaðar eru á sjúkrahúsum og hreinsa ökutæki okkar gegn veirum sem vaxa hratt í lokuðu rými. "

SUMMER WINTER SEPARATE CLEANING

Ego, daglega rútuferð 344 8 675 þúsund tjáningar sem veita almenningssamgöngur Başkentliler tíma að gera Gundogdu, rútur fara fram hreinsun aðgerðir á báðum deildi eftirfarandi upplýsingar:

Tamamı Allar rútur okkar eru hreinsaðar daglega og tilbúin fyrir næsta dag á svæðisskrifstofum í Dikmen, Macunköy, Mamak NATO Road, Akköprü og Sincan. Eftir Rútur leystur frá grófu óhreinindum með ryksugu með því að þrífa áhafnir, farþegasæti, aftan neðri hluta sætisins, hnappa, stýri, gluggi syllur og hjólbarða, ökumaður framan, tökum farþega þrifin í stórum dauðastirðnun. Til viðbótar við þessa reglulegu hreinsun, tryggjum við að almenningssamgöngur séu sérstaklega sótthreinsaðar gegn meindýrum á sumrin og gegn faraldri í vetur. "

HANSKAR OG MÖLKUR FYRIR BÖRGUM

Almenningssamgöngur er hreint og hollustu hátt bendir til þess að þeir bjóða borgurum notkun EGO General Manager Balamir Gundogdu, langaði til að vera viðkvæm fyrir flensu eða flensu ef til heil borgara til að nota grímur og hanska.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir