Sancar með CHP: Seçim Aydın-Denizli hraðbrautin verður val efni CH

Chpli Sancar Aydin Denizli þjóðvegurinn er val efni
Chpli Sancar Aydin Denizli þjóðvegurinn er val efni

Aydın-Denizli þjóðveginum, sem er meðal kosninganna lofar AKP í mörg ár, gat ekki byrjað. Verkefnið mun tengja Izmir-Aydın þjóðveginn við Denizli. Þegar Antalya er lokið verður það tengt Izmir við Antalya.


Hraðbrautin sem hefur komið aftur til sögunnar um snákinn hefur verið kosningarefni í mörg ár. Í fyrsta lagi, meðan Binali Yıldırım var samgönguráðherra og siglingamál, gaf hann fagnaðarerindið um þjóðveginn í 2016. Aydin-Denizli hraðbrautin var ein helsta kosningalofa fyrir AKP í kosningum 24 í júní.

Tilboðið fyrir verkefnið sem fann 168 km ásamt tengslunum var tilkynnt í febrúar og útboðið var tilkynnt að haldin var í 21 í júní. Þá var útboðið 24 frestað til júlí. Hins vegar var útboðið frestað tvisvar sinnum og gæti haldið í síðustu viku nóvember.

"Mun peningarnir greiða peningana?"

CHP Denizli Staðgengill lýsingar finnast í útboði um H. Teoman Sancar, "lýsir hugarfari tolls, hvaða visku ekki útskýra hvernig Rekstrarfélagið að tryggja bíl framhjá. Ég vona að borgarar okkar þurfi ekki að borga fyrir þjóðvegina og brýrnar og göngin auk þjóðvegsins, og þessi vegur mun ekki hafa brjálaður Dumrul veg.

Háttar áhættuframkvæmdir (BOT) módel ríkisins eru að vinna með eftirfylgni fyrirtækjanna, bætti hann við.

"FYRIR ÉG VERKEFNI?"

Esi Hraðbrautin sem þeir umbreyttu í snáksöguna bera spurningarmerki í sjálfu sér. Upplýsingar um BOT framkvæmdar samninginn eru óþekkt. Samgönguráðuneytið útskýrir gjald fyrir hvert ökutæki sem 5 Euro Cent, en ábyrgðin gefur ekki fjölda ökutækja.

Þú verður að undirbúa BOT samning og halda hversu mörg ökutæki fara fram eru tryggð fyrir verktaka. Er það svo tilboð? Þú vantar peninga þjóðarinnar frá þjóðinni? Verður þú að mála kosningarnar fyrir kosningar og útskýra fjölda trygginga ökutækja eftir kosningarnar? Eða ráðherra mun fara framhjá 'Hér mun einhver fara framhjá en mun ekki greiða peningana. Já, mun ekki borga peningana mun segja? Ert þú að blekkjast í kringum borgara? Deila samningsupplýsingum við almenning eins fljótt og auðið er og láttu alla sjá hvað þú ert að gera. Bir

"BUILDING - BREYTINGAR - FERÐIR FYRIR TREASURE

Byggja starfa-flytja fé, 3 verkefni byggð með módel, 1 ár 2 milljarða 125 milljón pund greitt er einnig minnir Sancar, "Yildirim Bridge, Yavuz Sultan Selim Bridge og Eurasia Tunnel var byggt við uppbyggingu starfa-flytja líkan. 2017 milljarðar 2 milljón pund voru greiddar til rekstrarfélaganna aðeins í 125 vegna þess að fjöldi fyrirheitna ökutækja til verkefna var ekki hægt að ná.

Ef við eigum fjársjóð sem er hægt að greiða milljarða punda, af hverju gerðum við þá ríkur með því að byggja þessar brýr og göng? Framkvæmdir við byggingarframkvæmdir eru notaðar sem tæki til að auðga verktaka nálægt orku. Ertu ekki skammast sín fyrir að taka gjaldið af brúnum frá borgurum sínum og setja það í pokann?Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir