Cableway til Sagalassos

sagalassosa
sagalassosa

Samþykkt var umsókn forsetaembættisins í Aglasun Village fyrir forsætisnefnd 2018-ársins vegna hagkvæmniathugunar þróunarstofnunar Vestur-Miðjarðarhafsins vegna áætlunarinnar um snúruna sem ætlað var að reisa í því skyni að auðvelda aðgang að Sagalassos fornborg frá miðbænum.


Harun Reşit HAN, ríkisstjóri Ağlasun, og V. Abdullah MADENCİ, framkvæmdastjóri BAKA, undirrituðu samninginn um stuðningsáætlun um hagkvæmniathuganir. Harun Reşit HAN seðlabankastjóri lýsti því yfir að þessi fjárfestingarstuðningur væri mikilvægt skref fyrir uppbyggingu héraðsins og svæðisins.

Harun Reşit HAN, seðlabankastjóri, Hasan SILDAK, seðlabankastjóri Burðar, þakkaði héraðinu fyrir stuðninginn og vildu vera veglegar.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir